download Xilisoft iPod Rip  5.7.36 build 20220402

Xilisoft iPod Rip

  5.7.36 build 20220402

Download Xilisoft iPod Rip - Copy file trên iPod, iPhone sang máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/04/2022

Xilisoft iPod Rip là một chương trình có khả năng đồng bộ dữ liệu của iPhone, iPad... với máy tính. Nó giúp người dùng sao lưu các dữ liệu như video, nhạc, game, chương trình... từ điện thoại vào máy tính một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt người dùng có thể xem các dữ liệu này trên máy tính trước khi truyền sang ổ cứng.

Quảng cáo

Xilisoft iPod Rip có khả năng sao chép nhạc, phim, video và hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau vào máy tính để sao lưu hoặc chia sẻ với bạn bè. Phần mềm hỗ trợ thêm các hình ảnh và tập tin Video được thu bởi các thiết bị iPod, iPhone. Tiện ích này cũng giúp chuyển các tập tin từ iPod và iPhone đến iTunes để sao lưu, kể cả danh sách nhạc từ iTunes. Công cụ này cũng có thể sao lưu tin nhắn và danh bạ từ điện thoại sang máy tính để chỉnh sửa, tổ chức và sắp xếp lại một cách hợp lý hơn.


Xilisoft iPod Rip
Download Xilisoft iPod Rip - Phần mềm Sao lưu dữ liệu trên iPod, iPhone

Xilisoft iPod Rip cũng cho sử dụng và quản lý iPhone như ổ cứng trên hệ điều hành, tạo và chỉnh sửa Album ảnh trên iPod, chuyển giao và kiểm soát danh sách nhạc chuông điện thoại, chuyển đổi các định dạng văn bản để truy cập thông tin với các hỗ trợ sách điện tử, cung cấp các chế độ xem khác nhau cho tập tin nhạc, Video và hình ảnh.

Các tính năng chính của Xilisoft iPod Rip:

- Sao lưu dữ liệu trên các thiết bị iPhone và iPod

- Sao lưu tự động với tốc độ nhanh

- Sử dụng và quản lý iPhone như ổ cứng

- Xem chi tiết thông tin về thiết bị

- Tạo và chỉnh sửa album ảnh trên iPod

 


Liên kết tải về - [55.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Xilisoft iPod Rip - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft iPod Rip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xilisoft ipod rip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xilisoft iPod Rip 5.7.36 build 20220402


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá