download Icon Viewer 3.51

Icon Viewer

 3.51

Download Icon Viewer - Thống kê và xem các biểu tượng icon trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/10/2013

Icon Viewer là phần mềm chuyên dụng cung cấp một trình xem biểu tượng trong các tập tin thực thi hoặc file ICO. Chương trình còn có thể tìm kiếm, liệt kê số lượng file tìm được, so sánh nội dung tập tin biểu tượng cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Quảng cáo

Icon Viewer là công cụ hỗ trợ khả năng hiển thị để người dùng xem các biểu tượng có trong máy tính. Phần mềm có thể biểu diễn các biểu tượng tích hợp trong các tập tin thực thi hoặc file ICO. Chương trình thực hiện duyệt một thư mục hoặc điều hướng đến một tập tin và hiển thị một cách nhanh chóng các biểu tượng trong cửa sổ chương trình.

Tiện ích Icon Viewer còn có thể cách nhanh chóng liệt kê các số lượng file ICO được tìm thấy. Phần mềm cũng cho phép so sánh nội dung của hai tập tin để kiểm tra tính giống nhau. Khả năng xử lý dữ liệu thông minh cho phép ứng dụng liệt kê chỉ một biểu tượng duy nhất ngay cả khi một số file thực thi chứa nhiều hơn một biểu tượng trong các định dạng khác nhau.

Icon Viewer có tính năng tự động lưu các thay đổi cài đặt biểu tượng ứng dụng chưa được thực hiện. Phần mềm rất nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, có thể tìm kiếm và nhanh chóng xác định tất cả các biểu tượng trong máy chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, khả năng hiển thị hình ảnh của ứng dụng cũng rất tốt, rõ ràng và sắc nét.

Các tính năng chính của Icon Viewer:

- Hiển thị biểu tượng.
- Duyệt file, thư mục và liệt kê số lượng biểu tượng.
- So sánh nội dung tập tin biểu tượng.
- Chỉ hiển thị một biểu tượng trong các tập tin giống nhau.
- Tự động lưu thay đổi.
 
 Liên kết tải về - [441.98K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Icon Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icon viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AntiPlagiarist 3/5 So sánh tập tin tài liệu
  • IconShop 3/5 Quản lý và thao tác trên các biểu tượng icon
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá