download Amelix Icon Manager 2.0

Amelix Icon Manager

 2.0

Download Amelix Icon Manager - Quản lý các biểu tượng icon trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/05/2014

Amelix Icon Manager là tiện ích quản lý vị trí các biểu tượng trên màn hình biểu tượng của máy tính người sử dụng. Phần mềm sẽ lưu lại ví trí các biểu tượng và tiến hành khôi phục sau khi bị thay đổi nếu cần. Chương trình hỗ trợ lưu nhiều sơ đồ vị trí khác nhau.

Quảng cáo

Amelix Icon Manager là công cụ quản lý biểu tượng trên màn hình máy tính với nhiều tính năng hữu ích. Chương trình lưu lại vị trí các biểu tượng theo một sơ đồ mà người dùng tạo để có thể tiến hành khôi phục lại sau khi bị thay đổi nếu được yêu cầu. Phần mềm hỗ trợ lưu nhiều kiểu sơ đồ khác nhau dành cho nhiều người dùng hoặc các nhu cầu sử dụng đa dạng.

Tiện ích Amelix Icon Manager còn có thể ẩn biểu tượng không cần thiết và hiển thị lại nếu được yêu cầu. Phần mềm có thể thực hiện sắp xếp và điều chỉnh vị trí các biểu tượng dựa trên sự khác biệt về độ phân giải Pixels. Chương trình cũng hỗ trợ kiểm soát các thay đổi trên màn hình mỗi khi người dùng lựa chọn độ phân giải mới.

Amelix Icon Manager có một giao diện đồ rất trực quan và hiện đại. Phần mềm có khả năng lưu trữ tốt, có thể khôi phục vị trí biểu tượng ngay cả sau khi hệ thống máy tính gặp lỗi. Nhờ ứng dụng này, người dùng sẽ không còn cần phải tốn công sức và thời gian sắp xếp lại các biểu tượng sau khi bị người khác thay đổi, chọn độ phân giải khác hay lỗi hệ thống.

Các tính năng chính của Amelix Icon Manager:

- Quản lý biểu tượng trên màn hình.
- Lưu vị trí và khôi phục.
- Hỗ trợ nhiều bản lưu khác nhau.
- Ẩn biểu tượng không cần thiết.
- Sắp xếp và điều chỉnh vị trí theo độ phân giải.
 



Liên kết tải về - [1,004.41K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Amelix Icon Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat amelix icon manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Amelix Icon Manager 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DIManager 3/5 Sắp xếp và khôi phục vị trí các biểu tượng
  • IconShop 3/5 Quản lý và thao tác trên các biểu tượng icon
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá