download Personalized Desktop 1.0

Personalized Desktop

 1.0

Download Personalized Desktop - Cá nhân hóa màn hình

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/05/2014

Personalized Desktop là phần mềm cho phép cá nhân hóa màn hình bằng cách thay thế các biểu tượng máy tính bởi hình ảnh của riêng người dùng. Phần mềm còn có thể thêm văn bản, vẽ hình dạng khác nhau, thay đổi màu sắc, font chữ của biểu tượng.

Quảng cáo

Personalized Desktop là ứng cụng hỗ trợ cá nhân hóa màn hình bằng cách thay thế các biểu tượng máy tính bởi hình ảnh của riêng người dùng. Người sử dụng có thể chọn bất kỳ bức ảnh nào trong máy và thay thế cho bất kỳ biểu tượng thư mục, tập tin hay ứng dụng nào. Các thao tác rất đơn giản, chỉ cần chọn 2 đối tượng cần thay thế và chương trình sẽ hoàn thành nốt công việc còn lại.

Những cải tiến mới của Personalized Desktop 1.0:

- Nâng cao cá nhân hóa màn hình

 

Tiện ích Personalized Desktop tích hợp một bảng màu phong phú dành cho người dùng tùy chỉnh nhiều yếu tố trong bức ảnh. Đi kèm là bộ công cụ vẽ hình chuyên dụng, cho phép tạo nhiều hình dạng khác nhau với các đường nét và màu sắc đa dạng. Các hình dạng được hỗ trợ bao gồm: Line, Freehand, Beams, Rounded Box, Square Box, Circle, Oval, Fill area,…

Ngoài ra, Personalized Desktop còn cho phép thêm văn bản và thay đổi font chữ văn bản của biểu tượng. Chương trình có sẵn các dạng văn bản: Normal, Sunken, Raised,… Giao diện của phần mềm rất trực quan, hiển thị hình ảnh lớn ở trung tâm để người dùng dễ quan sát và tinh chỉnh.

Các tính năng chính của Personalized Desktop:

- Thay thế biểu tượng bằng hình ảnh cá nhân.
- Thao tác đơn giản.
- Tích hợp bảng màu phong phú.
- Cung cấp bộ công cụ vẽ.
- Thêm văn bản và thay đổi font chữ.
- Giao diện trực quan, hiển thị hình ảnh lớn.
 
 

 Liên kết tải về - [1.8MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Personalized Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat personalized desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Personalized Desktop 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cat Battery Saving 3/5 Tùy chỉnh màn hình và quản lý pin
  • QueriFy 5/5 Ứng dụng thay đổi biểu tượng app cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá