download Metro Style Icon Studio 2019.1

Metro Style Icon Studio

 2019.1

Download Metro Style Icon Studio - Thiết kế, chỉnh sửa biểu tượng

Thu Hà  cập nhật: 06/08/2020

Metro Style Icon Studio là công cụ hỗ trợ công việc thiết kế và chỉnh sửa đồ họa của các yếu tố giao diện như biểu tượng, con trỏ tĩnh và hoạt họa. Phần mềm có khả năng áp dụng trong suốt, xử lý ảnh nhiều lớp, thêm các hiệu ứng có sẵn, trích xuất và nhập biểu tượng cùng nhiều tính năng khác.

Quảng cáo

Metro Style Icon Studio là phần mêm chuyên dụng để hỗ trợ công việc thiết kế và chỉnh sửa đồ họa của các yếu tố giao diện. Người dùng có thể sử dụng chương trình để tạo lập và hiệu chỉnh các biểu tượng, con trỏ tĩnh hay hoạt họa cùng bất kỳ các yếu tố giao diện khác. Ứng dụng có thể áp dụng các mức độ độ phân giải hay màu sắc mang tính trung thực cao nhất trên các biểu tượng.

Tiện ích Metro Style Icon Studio hỗ trợ rất nhiều các định dạng hình ảnh phồ biến. Người dùng có thể sử dụng chương trình để tìm kiếm, trích xuất biểu tượng trong các file thực thi (.EXE) và thư viện biểu tượng của máy tính. Các hiệu ứng có sẵn sẽ trợ giúp người dùng khả năng tạo lập và tùy chỉnh biểu tượng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.

Metro Style Icon Studio có thể xử lý ảnh nhiều lớp và áp dụng trong suốt lên các biểu tượng. Nhờ đó, người dùng có thể thiết kế các giao diện mang phong cách Metro-style và Aero-style hiện đại, độc đáo. Chương trình tạo các thư viện biểu tượng và danh sách hình ảnh để hỗ trợ người dùng quản lý, tìm kiếm dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của Metro Style Icon Studio:

- Thiết kế và chỉnh sửa yếu tố giao diện đồ họa.
- Thay đổi mức độ phân giải và màu sắc.
- Tìm kiếm, trích xuất biểu tượng.
- Cung cấp nhiều hiệu ứng.
- Xử lý ảnh nhiều lớp.
 Liên kết tải về - [10.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Metro Style Icon Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat metro style icon studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Metro Style Icon Studio 2019.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IconXP 3/5 Thiết kế biểu tượng icon
  • E Icons 3/5 Thiết kế biểu tượng icon độc đáo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá