download IDM Backup Manager 1.0.0.0

IDM Backup Manager

 1.0.0.0

Download IDM Backup Manager - Sao lưu dữ liệu download trên IDM

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/06/2021

IDM Backup Manager là tiện ích không thể thiếu khi bạn sử dụng phần mềm IDM để download nhờ tính năng sao lưu tất cả các dữ liệu tải về từ IDM, đồng thời có thể khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào. IDM Backup Manager cung cấp lựa chọn chỉ sao lưu một số tệp nhất định hoặc toàn bộ trình quản lý tải xuống Internet, xóa dữ liệu khỏi IDM, chẳng hạn như các tệp tải xuống chưa hoàn thành, nhật ký, lịch sử,...


Công cụ Internet Download Manager hiện nay rất được giới trẻ tin dùng do đó cũng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ công cụ này trong các lĩnh vực. Trong số đó không thể không nhắc tới phần mềm Internet Download Manager hỗ trợ bạn sao lưu các tập tin tải về bằng IDM đồng thời khôi phục chúng nếu có lỗi xảy ra.

download idm backup manager

Download IDM Backup Manager hỗ trợ sao lưu và phục hồi dữ liệu được tải về từ IDM

Phần mềm IDM Backup Manager luôn đảm bảo rằng sao lưu và phục hồi nguyên vẹn các dữ liệu tải về từ IDM cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chọn các cài đặt trong quá trình hoạt động của phần mềm, bạn có thể chuyển đổi giữa các máy tính trong quá trình sao lưu và phục hồi dữ liệu.

Phần mềm có thể bảo mật dữ liệu cho bạn thông qua việc mã hóa các tập tin với công cụ mã hóa AES hiện đại. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản như cú nhấp chuột bạn đã có thể tiến hành quá trình sao lưu và phục hồi dữ liệu tải về từ IDM bằng IDM Backup Manager

Các tính năng chính của IDM Backup Manager:

- Cho phép bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu tải về từ IDM một cách nhanh chóng và chính xác.
- Thao tác đơn giản.
- Hỗ trợ mã hóa tập tin nhằm bảo mật dữ liệu.
- Cho phép nén tập tin với sáu cấp độ nén khác nhau.


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IDM Backup Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat idm backup manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IDM Backup Manager 1.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cobian Backup 3/5 Sao lưu dữ liệu trên ổ cứng
  • Syncrify 3/5 Sao lưu dữ liệu từ xa trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm