download Firefox Backup 1.256

Firefox Backup

 1.256

Download Firefox Backup - Sao lưu dữ liệu firefox

Thu Hà  cập nhật: 27/01/2015

Phần mềm Firefox Backup hỗ trợ người dùng sao lưu cũng như phục hồi các dữ liệu liên quan đến trình duyệt Mozilla Firefox. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ sẽ thực hiện tự đông, ảm bảo dữ liệu của bạn được lưu trữ và bảo vệ tốt nhất.


Hiện nay có khá nhiều phần mềm độc hại tồn tại trên thị trường, chúng có thể làm mất dữ liệu của bạn mà không báo trước. Do vậy bạn cần có sự dự phòng cho các dữ liệu của mình. Phần mềm Firefox Backup sẽ là một phương án tối ưu cho bạn. Phần mềm này dành riêng cho trình duyệt Mozilla Firefox, nó sao lưu và khôi phục tất cả các hồ sơ của Firefox.

Phần mềm Firefox Backup hoạt động một cách tự động mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn. Nó cũng không tiêu tốn không gian hệ thống máy tính của bạn bởi nó luôn nén các tập tin trước khi sao lưu nhằm tiết kiệm tối đa không gian hệ thống. Đồng thời phần mềm này cũng bảo mật tối ưu dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin.

Phần mềm Firefox Backup đảm bảo các tập tin sao lưu luôn được cập nhật và chương trình lưu lại lịch sử hoạt động giúp bạn dễ quản lý. Bạn có thể tạo ra một bản sao lưu thông tin cá nhân bao gồm bookmark, mật khẩu, thiết lập cá nhân cùng các tiện ích khác.

Các tính năng chính của Firefox Backup:

- Hỗ trợ bạn sao lưu và phục hồi các hồ sơ thuộc Mozlliza firefox.
- Hỗ trợ nén tập tin trước khi sao lưu nhằm tiết kiệm không gian hệ thống.
- Luôn cập nhật các bản sao lưu.
- Hỗ trợ mã hóa bảo mật dữ liệu.Liên kết tải về - [2.92 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firefox Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firefox backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Firefox Backup 1.256


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm