download imlSoft Secure Burn Driver 2.5

imlSoft Secure Burn Driver

 2.5

Download imlSoft Secure Burn Driver - Ghi đĩa chuyên nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

imlSoft Secure Burn Driver là chương trình nhỏ gọn với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện ghi dữ liệu trên những đĩa đã được mã hóa bằng mật khẩu.

Quảng cáo

imlSoft Secure Burn Driver cung cấp tới người sử dụng công nghệ lọc CD-ROM để thực hiện ghi lại đĩa mã hóa. Đây là công cụ mạnh mẽ giúp người dùng thực hiện ghi một cách chính xác những dữ liệu trên đĩa CD đã được mã hóa mà không xảy ra trục trặc hay sự cố nào.

Phần mềm imlSoft Secure Burn Driver còn cung cấp tới người sử dụng một số phương pháp bảo vệ để có thể bảo đảm toàn vẹn cho dữ liệu bên trong tránh khỏi những sự xâm nhập ngoài ý muốn. Không những vậy, tính năng này còn hỗ trợ người sử dụng chống rò rỉ dữ liệu ra bên ngoài trong quá trình chia sẻ.

Bên cạnh đó, imlSoft Secure Burn Driver cũng cho phép người dùng thực hiện giải mã dữ liệu ở lớp cung từ để có thể thực hiện chỉnh sửa hay thay đổi khi cần thiết sao cho phù hợp với công viêc hay mục đích sử dụng khác nhau. Với tính năng này bạn có thể tùy ý chỉnh sửa dữ liệu bên trong theo ý mình mà không gặp khó khăn nào.

Những tính năng chính của imlSoft Secure Burn Driver:

-    Hỗ trợ công nghệ lọc CD-ROM để ghi dữ liệu từ các cung từ.
-    Cung cấp một số phương pháp bảo vệ để ngăn chặn truy cập và rò rỉ dữ liệu.
-    Khả năng giải mã dữ liệu ở lớp cung từ để phục vụ cho việc chỉnh sửa.Liên kết tải về - [957.27 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm imlSoft Secure Burn Driver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imlsoft secure burn driver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

imlSoft Secure Burn Driver 2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá