download Immunet Protect 3.1.13.9671 (64bit)

Immunet Protect

 3.1.13.9671 (64bit)

Download Immunet Protect - Diệt virus công nghệ hiện đại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/11/2019

Mặc dù còn xa lạ với người dùng nhưng Immunet Protect 3 là trình diệt virus “đám mây” đầu tiên tích hợp cả hai công nghệ quét virus (ClamAV và Avira).

Quảng cáo

Immunet Protect là phần mềm được phát triển bởi công ty IMMUNET, một lập trình viên máy tính nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Giống như nhiều phần mềm bảo mật khác, Immunet Protect có nhiệm vụ là bảo vệ máy tính của bạn trước sự tấn công của các virus và các chương trình độc hại. Ngoài việc phòng chống virus thì Immunet Protect còn có như một lá chắn bảo vệ trước sự tấn công từ mã độc, các phần mềm nguy hiểm trên internet.

Cải tiến mới trong phiên bản 3.1.13.9671 của Immunet Protect:

- Cập nhật dữ liệu virus mới nhất

- Cải thiện hiệu suất bảo vệ máy tính

 

 Immunet Protect có chế độ bảo thời gian thực để bảo vệ máy tính của bạn 24/24 giờ. Ngoài ra, sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên, Immunet Protect có tốc độ quét rất nhanh. Trong quá trình quét, nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. Immunet Protect có một giao diện rất đơn giản, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này, từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy. Immunet Protect có rất chế độ quét để đáp ứng theo nhu cầu của người sử dụng.  Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Ngoài ra, Immunet Protect còn cung cấp chế độ quét bình thường và quét mạnh mẽ.

Trong quá trình quét, Immunet Protect  sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, Immunet Protect còn cho phép quét registry để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập Immunet Protect  tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. Immunet Protect có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp.

Những tính năng chính của Immunet Protect :

- Cung cấp nhiều chức năng quét.
- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Có chức năng bảo vệ thiết bị di động.
- Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
- Sử dụng nhiều công nghệ mới giúp phần mềm hoạt động tốt hơn trong máy tính.
 Liên kết tải về - [14.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Immunet Protect được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat immunet protect là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Immunet Protect 3.1.13.9671 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá