download Index dat Analyzer 2.5

Index dat Analyzer

 2.5

Download Index dat Analyzer - Tìm và xóa file index.dat

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/11/2013

Index.dat Analyzer là phần mềm dùng để xem, kiểm tra và xóa nội dung của file index.dat. Đây là file ẩn trong máy tính của bạn, nó lưu giữ lại dấu vết của mọi hoạt động online mà bạn đã làm trên Internet…Nó là một vũ khí hữu ích để làm sạch hệ thống của bạn và làm cho Windows chạy nhanh hơn.

Quảng cáo

Index.dat Analyzer là phần mềm dùng để xem, tìm kiếm file index.dat, kiểm tra file index.dat, xóa nội dung file index.dat. Đây là file ẩn trong máy tính của bạn, nó lưu giữ lại dấu vết của mọi hoạt động online mà bạn đã làm trên Internet.

Với Index.dat Analyzer, bạn có khả năng mở file này ra, xem History, Cookie và Cache được lưu giữ. Không chỉ cung cấp khả năng xem các mục mà bạn làm, chương trình còn cho bạn khả năng xóa nó, chỉ đơn giản bằng cách chọn và nhấn Delete.

Giao diện của Index.dat Analyzer khá đơn giản. Sau khi khởi động nó không cần thiết để làm bất cứ điều gì, như tất cả các file dat. Được tự động hiển thị. Bạn có thể duyệt và xóa bất kỳ mà bạn muốn bằng cách kiểm tra chúng và nhấp vào 'Delete', hoặc chọn 'Kiểm tra tất cả các' từ trình đơn sửa và loại bỏ tất cả mọi thứ.

Index.dat Analyzer là một vũ khí hữu ích để làm sạch hệ thống của bạn và làm cho Windows chạy nhanh hơn. Đối với những người lo lắng về sự riêng tư, nó cung cấp một dịch vụ hữu ích.

Những tính năng chính của Index.dat Analyzer:

- Có thể xem, tìm kiếm,kiểm tra hoặc xóa nội dung file index.dat.
- Khả năng mở file, xem History, Cookie và Cache được lưu giữ.
- Cung cấp khả năng xem và xóa thư mục.
- Bạn có thể dễ dàng trích xuất chúng vào thư mục của sự lựa chọn của bạn.
- Giúp để làm sạch hệ thống của bạn và làm cho Windows chạy nhanh hơn.Liên kết tải về - [1.05 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Index dat Analyzer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat index dat analyzer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Index dat Analyzer 2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá