download INNOBATE AntiVirus 1.0.0.0

INNOBATE AntiVirus

 1.0.0.0

Download INNOBATE AntiVirus - Diệt virus, sâu, mã độc

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2013

INNOBATE AntiVirus là một phần mềm phòng và chống Virus, sâu, mã độc, phần mềm gián điệp và nhiều chương trình độc hại khác. INNOBATE AntiVirus được tích hợp nhiều công nghệ mới nhằm giúp người dùng có thể sử dụng máy tính của bạn một cách dễ sàng.

Quảng cáo

INNOBATE AntiVirus là phần mềm diệt virus và là một công cụ hỗ trợ người sử dụng máy tính về vấn đề chống virus và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được tạo ra bởi INNOBATE Limited, một công ty máy tính nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Không giống như nhiều ứng dụng bảo mật khác, Maftoox Anti Virus có thể được sử dụng miễn phí trong bất kỳ nơi nào, cho dù đó là ở nhà hay tại nơi làm việc. Maftoox AntiVirus thường được coi là một bức tường thứ hai để bao vệ máy tính của bạn. Phần mềm này có thể hoạt động song song với một phần mềm diệt virus khác. INNOBATE AntiVirus cung cấp cho người sử dụng một lá chắn để chống lại virus, sâu, trojan , và phần mềm độc hại .


INNOBATE AntiVirus cũng  cung cấp tính năng quét cho phép người dùng quét  một hay nhiều ổ đĩa trên máy tính của họ.Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. Giao diện của INNOBATE AntiVirus rất rõ ràng, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này. Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy. INNOBATE AntiVirus  cũng cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Với chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Các file bị nhiễm được cách ly, và sau đó có thể được loại bỏ vĩnh viễn hay phục hồi.


 Ngoài ra, INNOBATE AntiVirus  cũng sử dụng công nghệ HiBridThread để cho phần mềm có thể hoạt động mượt hơn mà không chiếm quá nhiều tài nguyên máy tính. Bên cạnh đó, INNOBATE AntiVirus cũng tích hợp chức năng ra lệnh bằng giọng nói TalkToMe. Phần mềm này cũng có chức năng KlipGuard để bảo vệ clipboard để tránh việc bị hacker tấn công.

 

Ngoài ra,INNOBATE AntiVirus cũng có chức năng  bảo vệ cho thiết bị di động như ổ đĩa USB, đĩa CD và DVD, tự động phát hiện với USB Flash Drive, và phát hiện các đĩa CD và DVD chèn. INNOBATE AntiVirus hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh,Tiếng Hin-ddi, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.v.v.


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của INNOBATE AntiVirus:


- Cung cấp nhiều chức năng quét.
- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Có chức năng bảo vệ thiết bị di động.
- Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
- Sử dụng nhiều công nghệ mới giúp phần mềm hoạt động tốt hơn trong máy tính.
 Liên kết tải về - [24.49 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm INNOBATE AntiVirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat innobate antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

INNOBATE AntiVirus 1.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá