download Instantbird 1.5

Instantbird

 1.5

Download Instantbird - Đăng nhập nhiều tài khoản chat

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/05/2021

Instantbird là ứng dụng được thiết kế dùng để mở cùng lúc nhiều tài khoản cá nhân trong các chương trình chat khác nhau, mà phổ biến nhất là MSM, Yahoo, AOL Instants Messenger, Google Talk, Facebook, Twitter…Nhờ ứng dụng này mà bạn bạn có thể chat thoải mái với các bạn bè, người thân của mình trên nhiều chương trình khác nhau mà không phải sử dụng mặc định một chương trình chat như trước nữa.

Quảng cáo

Giới thiệu Instantbird

Instantbird có bố cục và sắp xếp các tính năng hợp lý, giống như các ứng dụng chat khác, các cuộc hội thoại, tán gẫu với bạn bè được chia tách thành các Tab riêng biệt, nhờ vậy, bạn có thể mở cùng lúc nhiều cửa sổ chat khác nhau mà không sợ làm ảnh hưởng đến các cuộc đối thoại khác. Các Tab rất điều hướng bằng cách sử dụng chuột để di chuyển hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt để thay đổi chúng.

instantbird

Instantbird - Đăng nhập và quản lý nhiều tài khoản chat

Instantbird cho phép bạn tùy ý thay đổi giao diện của từng ô cửa chat, với hàng trăm các mẫu giao diện được tích hợp sẵn giúp bạn dễ dàng lựa chọn và  sử dụng theo phong cách của cá nhân. Các mẫu giao diện được phân chia theo từng chủ đề riêng biệt và có nhiều màu sắc khác nhau.

Chức năng tìm kiếm của Instantbird giúp bạn nhanh chóng tìm được những tài khoản bạn bè mà mình muốn nói chuyện. Bạn có thể lưu các cuộc hội thoại cá nhân của mình trong lịch sử trò chuyển để lấy ra và xem lại cho những lần sau. Chương trình tương thích với mọi hệ điều hành Windows, MAC OS X, Linux.

Tính năng chính của Instantbird

- Mở cùng lúc nhiều tài khoản trong nhiều chương trình chat khác nhau.
- Tương thích với nhiều ứng dụng chat phổ biến.
- Sắp xếp các cuộc trò chuyện trên từng Tab riêng biệt.
- Tùy ý thay đổi giao diện của từng ô cửa chat.
- Chức năng tìm kiếm bạn bè hiệu quả.
- Giao diện thân thiện, điều hướng người dùng.

Phần mềm liên quan

Skype cũng là một trong những phần mềm chat nằm trong danh sách hỗ trợ của tiện ích nói trên, với các chức năng nhắn tin, gọi thoại và gọi video, truyền file cá nhân và theo nhóm, bạn có thể download Skype trên các nền tảng PC và di động để kết nối bạn bè.

 


Liên kết tải về - [19.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Instantbird được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instantbird là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá