download Seaside  1.38

Seaside

  1.38

Download Seaside - Sử dụng nhiều tài khoản Skype và Yahoo cùng 1 lúc

Thu Hà  cập nhật: 12/08/2021

Seaside là chương trình cho phép bạn đăng nhập với nhiều tài khoản Skype và Microsoft/tmp Yahoo cùng một lúc. Khi Windows khởi động, cho mỗi tài khoản được cấu hình một ứng dụng Skype được bắt đầu và tự động đăng nhập. Như vậy bạn không cần phải thao tác đăng nhập nhiều như trước đây nữa mà chỉ cần duy nhất phần mềm này đã giải quyết sự rắc rối cho bạn.


Nếu bạn đang sở hữu nhiều tài khoản Skype để phục vụ cho nhiều mục đích công việc khác nhau, và tài khoản nào bạn cũng thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, mặc định thì trên một máy tính bạn chỉ có thể mở được một chương trình Skype và đăng nhập vào một tài khoản mà thôi, nếu bạn muốn đăng nhập nhiều hơn thì đó là điều không thể. Với ứng dụng Seaside thì việc này sẽ trở nên dễ như trở bàn tay, ứng dụng này cho phép bạn chạy nhiều tài khoản một lúc trên một máy tính duy nhất. Đây là cách dễ dàng nhất để khởi động nhiều cửa sổ Skype.

 
Download Seaside  người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng lúc, mỗi tài khoản cho một mục đích khác nhau. Ví dụ như, bạn vừa có thể giao tiếp với khách hàng, hoặc tán gẫu với bạn bè, hoặc chia sẻ kinh nghiệm với những người cùng câu lạc bộ bóng đá hoặc cùng sở thích nào đó.
 
Download Seaside Multi Skype Launcher - Hỗ trợ mở nhiều tài khoản Skype
 
Seaside rất thích hợp với những người thường xuyên sử dụng nhiều tài khoản chat cùng lúc, vào các mục đích khác nhau như công việc, gia đình bạn bè và phục vụ sở thích cá nhân. Sau khi cài đặt thành công, biểu tượng của chương trình sẽ được hiển thị ở ngoài màn hình desktop sau khi cài đặt thành công, mặc định thì sẽ chưa có tài khoản nào được thêm vào. Tại giao diện của chương trình bạn nhấn vào nút Add Account rồi điền Skype ID và Password vào sau đó nhấn OK, tương tự cho các tài khoản khác cũng vậy.

Seaside Multi Skype Launcher cho phép bạn đăng nhập cùng một lúc nhiều tài khoản Skype và Microsoft / Yahoo và bạn chỉ cần kết nối Internet là có thể trò chuyện được với gia đình, bạn bè. Khi sử dụng phần mềm này tương ứng với việc khi Windows khởi động, cho mỗi tài khoản được cấu hình một ứng dụng Skype được bắt đầu và tự động đăng nhập mới giao diện người dùng được cải thiện.

 

Chương trình Seaside Multi Skype Launcher có một giao diện bắt mắt. Ứng dụng này không hạn chế số lượng tài khoản Microsft hay Skype có thể đăng nhập. Trong cửa sổ làm việc của Seaside Multi Skype LauncherNhững tài khoản được thêm vào sẽ được liệt kê ở giao diện chính. Trường hợp thông tin có gì sai sót người dùng cũng  có thể nhấn phải chuột và chọn Edit để chỉnh sửa lại hoặc Delete để xóa đi luôn và thêm vào tài khoản khác. Cuối cùng chọn click đúp vào tên tài khoản Skype mà bạn cần sử dụng để mở. Hoặc nhấn nút Start Skype with Account để mở tất cả các tài khoản có trong danh sách. Phần mềm sẽ tự động đăng nhập tài khoản đó đúng với những thông tin mà bạn thêm vào, cho phép bạn dễ dàng thực hiện nhiều việc hơn.
 
Seaside Multi Skype Launcher cũng cho phép người dùng thực hiện thiết lập lựa chọn khởi tất cả các tài khoản Skype cũng như Microsft ngay khi mở máy tính. Nếu người dùng tích vào tùy chọn Start all Skype accounts on Windows start, ngay khi Windows khởi động thì bạn sẽ thấy hệ thống đăng nhập vào tất cả các tài khoản Skype.
 
Ngoài ra, Seaside Multi Skype Launcher cũng không quên cung cấp cho người dùng lựa chọn tự động kiểm tra và update lên phiên bản mới nhất. Khi tích vào lựa chọn Automatically check for update, đồng nghĩa với việc bạn cho phép chương trình tự động cập nhật khi có phiên bản mới. Với tính năng này, bạn không cần phải thường xuyên kiểm tra đến việc update của phần mềm. Bên cạnh đó, luôn luôn sử dụng phiên bản mới nhất sẽ giúp người dùng khắc phục được các lỗi còn tồn tại, tránh các lỗ hổng bảo mật cũng như luôn được sử dụng tính năng mới khi được bổ sung.

Tải Seaside Multi Skype Launcher - Sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng lúc


Seaside Multi Skype Launcher là một giải pháp phần mềm dễ sử dụng mà cho phép bạn chạy nhiều phiên Skype cùng một lúc, ngay cả khi bạn muốn sử dụng một tài khoản Microsoft. Đây còn là một ứng dụng trực quan mà có ích cho những người muốn bắt đầu nhiều Skype phiên trên cùng một máy tính.

Seaside Multi Skype Launcher là chương trình rất hữu ích và dễ dàng sử dụng, chỉ đơn giản là cần phải xác định tên người dùng và mật khẩu cho mỗi tài khoản, cũng như xác định các loại tài khoản: Skype hay Microsoft. Ứng dụng Skype này bạn có thể dễ dàng tải về máy tính để sử dụng. Việc tạo tài khoản Skype hiện nay khá đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tạo cho mình một tài khoản Skype ngay trên máy tính hoặc điện thoại và có thể sử dụng ngay lập tức 

Seaside Multi Skype Launcher tương thích với nhiều phiên bản hệ điều hành Windows như Windows Xp, Vista, Windows 7/8/10. Đây là phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, rất dễ dàng cài đặt và sử dụng. Thêm vào đó trong quá trình hoạt động, chương trình chỉ hoạt động một phần nhỏ tài nguyên của hệ thống vì vậy người dùng có thể sử dụng đồng thời với nhiều ứng dụng khác mà không làm giảm hiệu suất hoạt động của máy tính.

Các tính năng chính của Seaside Multi Skype Launcher:

- Đăng nhập với nhiều tài khoản Skype và Microsoft / Yahoo cùng một lúc.
- Khi ứng dụng Skype được bắt đầu và tự động đăng nhập mới giao diện người dùng được cải thiện.
- Cho phép bạn chạy nhiều phiên Skype cùng một lúc.
- Trực quan mà có ích cho những người muốn bắt đầu nhiều Skype.
- Rất hữu ích và dễ dàng sử dụng.


Liên kết tải về - [732 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Seaside được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat seaside là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm