download TKPSoft Muti Chat 1.0

TKPSoft Muti Chat

 1.0

Download TKPSoft Muti Chat - Chat nhiều nick trên Yahoo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/04/2017

TKPSoft Muti Chat là ứng dụng hỗ trợ người dùng chat nhiều nick thật đơn giản chỉ cần một click chuột là bạn đã có thể chat trên nhiều nick của Yahoo mà không cần phải chỉnh sửa registry.

Quảng cáo

Hầu hết người dùng đều sử dụng Yahoo để trò chuyện kết nối với bạn bè của mình và thường có từ 2 nick trở lên. Vấn đề là mở 2 nick trở lên cùng lúc thì bạn phải chỉnh sửa vào phần registry rất khó khăn và phức tạp. Và TKPSoft Muti Chat chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Tính năng nổi bật nhất của TKPSoft Muti Chat là người dùng có thể đăng nhập vào nhiều nick cùng lúc trên Yahoo. Điều này có nghĩa là bạn có thể chat với bạn bè của mình trên nhiều nick khác nhau cùng một lúc. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Thêm vào đó, khi cài đặt TKPSoft Muti Chat bạn phải cài đặt sẵn phần mềm chat Yahoo vào máy rồi nhé. Tuy nhiên trước khi sử dụng TKPSoft Muti Chat bạn nên thoát hẳn ứng dụng chat Yahoo Messenger rồi mở phần mềm lên và click vào nút chat nhiều nick là được.

Những tính năng chính của công cụ TKPSoft Muti Chat:

- Đăng nhập nhiều nick Yahoo cùng lúc.


Phần mềm TKPSoft Muti Chat được thiết kế với tính năng chính là cho phép người dùng có thể đăng nhập nhiều nick Yahoo cùng lúc. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng kết nối và trò chuyện với bạn bè, người thân trên nhiều tài khoản Yahoo.

- Trò chuyện nhóm với nhiều người cùng lúc.

Người dùng có thể thực hiện các cuộc họp nhóm và thiết lập các thành viên trong nhóm của mình bằng cách mời họ tham gia trò chuyện nhóm. Bạn có thể thêm hoặc xóa bỏ thành viên bất kỳ trong nhóm của mình.

- Nhận tin nhắn khi ngoại tuyến.

Bạn bè của bạn có thể gửi tin nhắn trò chuyện với bạn khi bạn không online. Tất cả những tin nhắn đó sẽ được lưu lại đến khi bạn online sẽ hiển thị tin nhắn cho bạn đọc chúng và cho phép bạn chọn trả lời hoặc xóa bỏ.

- Chức năng tìm kiếm bạn bè trong danh sách.

Bạn có thể sử dụng chức năng này qua ô tìm kiếm trên giao diện chương trình để tìm kiếm nick chat của bạn bè trong danh sách dài dễ dàng bằng cách nhập ID của bạn bè vào ô tìm kiếm.
 Liên kết tải về - [36 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TKPSoft Muti Chat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tkpsoft muti chat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TKPSoft Muti Chat 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Skype LauncherĐăng nhập đồng thời nhiều tài khoản Skype
  • SeasideSử dụng nhiều tài khoản Skype và Yahoo cùng 1 lúc
  • Multiym9Chat nhiều nick Yahoo
  • Multi YahooChat nhiều nick yahoo messenger
  • InstantbirdĐăng nhập nhiều tài khoản chat
  • 2AccountsỨng dụng chat nhiều tài khoản cho điện thoại Android
  • Digsby PortableChat trực tuyến, thông báo mail mới
  • QIP InfiumChat nhiều tài khoản, trò truyện trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá