download YMulti Messenger 2.0.0.100

YMulti Messenger

 2.0.0.100

Download YMulti Messenger - Đăng nhập, chat nhiều nick yahoo

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2013

YMulti Messenger là ứng dụng giúp bạn có thể chat nhiều nick Yahoo Messenger cùng lúc. Do dó bạn có thể trò chuyện trực tuyến với nhiều nick khác nhau. Ứng dụng tích hợp với hầu hết các phiên bản Yahoo

Quảng cáo

YMulti Messenger cung cấp cho người dùng khả năng mở nhiều nick Yahoo cùng lúc trên máy tính. Như các phiên bản trước đây của YMulti để mở nhiều nick cùng lúc thì ta phải cài đặt thêm ứng dụng Multi Yahoo Messenger Opener. Nhưng giờ đây với phiên bản YMulti 8 và YMulti 9 hay phiên bản YMulti 11, 12 bạn có thể dễ dàng chat trên nhiều nick chỉ với thao tác vô cùng đơn giản.

Nhờ YMulti Messenger bạn có thể chat nhiều nick cùng lúc mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào. Điều này thật quá tuyệt vời phải không nào? Bạn chỉ cần tải ứng dụng YMulti Messenger về và click đúp chuột là OK sử dụng.

Tính năng được đánh giá cao nhất của YMulti Messenger là người dùng có thể đăng nhập vào nhiều nick cùng lúc trên Yahoo. Điều này có nghĩa là bạn có thể chat với bạn bè của mình trên nhiều nick khác nhau cùng một lúc. Tuy nhiên tiện ích tương thích với các phiên bản Yahoo 8.x trở lên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm thủ công mà không cần nhờ bất kỳ công cụ nào nhưng khá phức tạp. Trên màn hình máy tính bạn vào Start -> Run > gõ regedit > nhấn Enter. Cửa sổ hiển thị: bạn dùng chuột click vào menu bên trái như sau: My Computer -> HKEY_CURRENT_ USER -> Software -> yahoo -> pager -> Test. Click chuột phải vào khung bên phải, chọn New -> String Value và đặt tên là Plural, sửa giá trị Value đặt thành 1. Rồi đóng cửa sổ lại và khởi động Yahoo! Messenger để mở cửa sổ chat, bạn muốn mở bao nhiêu nick thì click bấy nhiêu lần rồi đăng nhập các nick vào để chat.

YMulti Messenger được thiết kế giao diện khá đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Công cụ tương thích hầu hết các hệ điều hành của Windows nhưng không hỗ trợ Windows Vista.

Những tính năng chính của công cụ YMulti Messenger

- Đăng nhập nhiều nick Yahoo cùng lúc:

YMulti Messenger được thiết kế với tính năng chính là cho phép người dùng có thể đăng nhập nhiều nick Yahoo cùng lúc. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng kết nối và trò chuyện với bạn bè, người thân trên nhiều tài khoản Yahoo. Ứng dụng này thật sự phù hợp và hữu ích với nhiều người dùng chung 1 máy tính hoặc mỗi người có nhiều nick chat Yahoo.

- Trò chuyện nhóm với nhiều người cùng lúc:

Người dùng có thể thực hiện các cuộc họp nhóm và thiết lập các thành viên trong nhóm của mình bằng cách mời họ tham gia trò chuyện nhóm. Bạn có thể thêm hoặc xóa bỏ thành viên bất kỳ trong nhóm của mình.

- Gọi thoại trò chuyện:

Người dùng có thể gọi thoại để trò chuyện bằng giọng nói với bạn bè trong danh sách chỉ cần máy tính của bạn kết nối micro và loa. Nhờ tính năng này bạn có thể trò chuyện bằng giọng nói thoải mãi và không mất tiền.

- Nhận tin nhắn khi ngoại tuyến:

Ai đó có thể gửi tin nhắn trò chuyện với bạn khi bạn không online. Tất cả những lời thoại đó sẽ được lưu lại đến khi bạn online sẽ hiển thị tin nhắn cho bạn đọc chúng và cho phép bạn chọn trả lời hoặc xóa bỏ.

- Chức năng tìm kiếm bạn bè trong danh sách:

Bạn có thể sử dụng chức năng này qua ô tìm kiếm trên giao diện chương trình để tìm kiếm nick chat của bạn bè trong danh sách dài dễ dàng bằng cách nhập ID của bạn bè vào ô tìm kiếm.

- Truyền tập tin hiệu quả:

Người dùng có thể truyền và nhận tập tin với bạn bè khi trực tuyến. Quá trình truyền nhận hoàn tất sẽ xuất hiện thông báo xác nhận.

- Tạo nhóm:

Bạn có thể tự tạo các nhóm bạn bè hay nói cách khác là sắp xếp các ID theo các nhóm khác nhau như: nhóm học cấp 3, nhóm lớp đại học, nhóm cùng công ty, .... để dễ dàng quản lý và sử dụng.
 Liên kết tải về - [11 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YMulti Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ymulti messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YMulti Messenger 2.0.0.100


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá