download Multi Yahoo 11.5

Multi Yahoo

 11.5

Download Multi Yahoo - Chat nhiều nick yahoo messenger

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2013

Multi Yahoo là ứng dụng mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng chat nhiều nick thật đơn giản chỉ cần một click chuột là bạn đã có thể chat trên nhiều nick của Yahoo mà không cần phải chỉnh sửa registry.

Quảng cáo

Bạn hay sử dụng Yahoo để trò chuyện kết nối với bạn bè của mình và thường có từ 2 nick trở lên. Để mở 2 nick trở lên cùng lúc thì bạn phải cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ hoặc chỉnh sửa vào phần registry rất khó khăn và phức tạp. Và Multi Yahoo chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Phần mềm cho phép người dùng chat nhiều nick Yahoo, đặc biệt công cụ này dễ dàng sử dụng hơn so với các công cụ cùng loại. Bởi vậy tiện ích được nhiều người ưa thích sử dụng nó.

Tính năng được đánh giá cao nhất của Multi Yahoo là người dùng có thể đăng nhập vào nhiều nick cùng lúc trên Yahoo. Điều này có nghĩa là bạn có thể chat với bạn bè của mình trên nhiều nick khác nhau cùng một lúc. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Thêm vào đó, Multi Yahoo được thiết kế với giao diện cực kỳ đơn giản và dễ dàng cài đặt và sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Khi cài đặt Multi Yahoo bạn phải cài đặt sẵn phần mềm chat Yahoo vào máy rồi nhé. Và cài Multi Yahoo bạn nên cài chung đường dẫn với Yahoo.
Quá trình cài đặt hoàn tất sẽ xuất hiện biểu tượng ứng dụng trên desktop, bạn chỉ cần click chuột vào Multi Yahoo và bắt đầu chat nhiều nick trên Yahoo.

Những tính năng chính của Multi Yahoo:

- Đăng nhập nhiều nick Yahoo cùng lúc:

Phần mềm Multi Yahoo được thiết kế với tính năng chính là cho phép người dùng có thể đăng nhập nhiều nick Yahoo cùng lúc. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng kết nối và trò chuyện với bạn bè, người thân trên nhiều tài khoản Yahoo. Ứng dụng này thật sự phù hợp và hữu ích với nhiều người dùng chung 1 máy tính hoặc mỗi người có nhiều nick chat Yahoo. Bạn chỉ cần vài nhấp chuột là có thể trò chuyện trên nhiều nick chat rồi.

- Thêm nick vào danh sách bạn bè:

Tiện ích hỗ trợ người dùng add thêm tên nick mới vào danh sách bạn bè. Khi người được add thêm trực tuyến sẽ nhận được lời mời kết bạn từ bạn, nếu chấp nhận thì nick người đó sẽ được hiển thị trong danh sách bạn bè của bạn và tên nick hiển thị bằng chữ in đậm nếu họ đang online. Ngoài ra, bạn có thể xem thông tin về người đó và bắt đầu kết nối trò chuyện với họ ngay bây giờ.

- Trò chuyện nhóm với nhiều người cùng lúc:

Người dùng có thể thực hiện các cuộc họp nhóm và thiết lập các thành viên trong nhóm của mình bằng cách mời họ tham gia trò chuyện nhóm. Bạn có thể thêm hoặc xóa bỏ thành viên bất kỳ trong nhóm của mình.

- Gọi thoại trò chuyện:

Người dùng có thể gọi thoại để trò chuyện bằng giọng nói với bạn bè trong danh sách chỉ cần máy tính của bạn kết nối micro và loa. Nhờ tính năng này bạn có thể trò chuyện bằng giọng nói thoải mãi và không mất tiền.

- Nhận tin nhắn khi ngoại tuyến:

Ai đó có thể gửi tin nhắn trò chuyện với bạn khi bạn không online. Tất cả những lời thoại đó sẽ được lưu lại đến khi bạn online sẽ hiển thị tin nhắn cho bạn đọc chúng và cho phép bạn chọn trả lời hoặc xóa bỏ.

- Chức năng tìm kiếm bạn bè trong danh sách:

Bạn có thể sử dụng chức năng này qua ô tìm kiếm trên giao diện chương trình để tìm kiếm nick chat của bạn bè trong danh sách dài dễ dàng bằng cách nhập ID của bạn bè vào ô tìm kiếm.

- Truyền tập tin hiệu quả:

Người dùng có thể truyền và nhận tập tin với bạn bè khi trực tuyến. Quá trình truyền nhận hoàn tất sẽ xuất hiện thông báo xác nhận.

- Tạo nhóm chat:

Bạn có thể tự tạo các nhóm bạn bè hay nói cách khác là sắp xếp các ID theo các nhóm khác nhau như: nhóm học cấp 3, nhóm lớp đại học, nhóm cùng công ty, .... để dễ dàng quản lý và sử dụng.Liên kết tải về - [30.79 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Multi Yahoo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multi yahoo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá