download iOS 14.0.1 iPhone 11 Pro Max

iOS 14.0.1

 iPhone 11 Pro Max

Download iOS 14.0.1 - Bản iOS vá lỗi hao pin và cài đặt ứng dụng

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/03/2021

Apple vừa ra mắt bản iOS 14.0.1 sau khi iOS 14 vừa được phát hành trước đố không lâu, đây là bản iOS mới khắc phục rất nhiều lỗi trên iOS 14 trước đó khiến cho người dùng thấy rất phiền phức như lỗi hao pin, ứng dụng mặc định bị reset khi khởi động lại. Bên cạnh đó iOS 14.0.1 sửa lỗi tiện ích Apple News khiến hình ảnh không xuất hiện, các lỗi liên quan đến kết nối Wi-Fi và gửi email.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về iOS 14.0.1

iOS 14.0.1 đã được chính thức phát hành cho iPhone và phát hành iPadOS 14.0.1, watchOS 7.0.1, macOS Catalina 10.15.7 và tvOS 14.0.1, tất cả đều là bản cập nhật sửa lỗi. Mục đích của bản update này là khắc phục các lỗi trên iOS 14 gây nhiều rắc rối cho người dùng như lỗi liên quan đến widget (tiện ích) trên màn hình chính, cài đặt ứng dụng mặc định, lỗi kết nối Wi-Fi và khắc phục sự cố gửi email đối với một số nhà cung cấp dịch vụ khác nhau.

ios 14 0 1

Download iOS 14.0.1, Bản iOS vá lỗi hao pin và cài đặt ứng dụng

iOS 14.0.1 còn sửa lỗi liên quan đển bản xem trước của máy ảnh trên Phone 7 và iPhone 7 Plus, bên cạnh đó, bản cập nhật này có thể khắc phục các sự cố có thể ngăn hình ảnh xuất hiện trong tiện ích Tin tức.Trước khi nâng cấp phiên bản 14.0.1 chính thức, yêu cầu thiết bị phải đảm bảo có hơn 50% dung lượng pin, kết nối wifi ổn định, ung lượng trống đủ cho bản cập nhật, sao lưu dữ liệu để phòng bị mất. Để xem iOS 14 có gì mới không, bạn có thể tham khảo bài viết trên TAIMIENPHI trình bày chi tiết những điểm mới này.

2. Các đặc điểm chính của iOS 14.0.1:

- Bản iOS vá nhiều lỗi của iOS 14.
- Vá lỗi sự cố liên quan đến hao pin, cài đặt ứng dụng.
- Khắc phục sự cố kết nối wifi, gửi email.
- Khắc phục sự cố liên quan đến bản xem trước hình ảnh.

3. App liên quan

iOS 13 cũng là một phiên bản iOS đáng để trải nghiệm cho người dùng iPhone và iPad nổi bật là sự nâng cấp về khả năng bảo mật và bổ sung thêm Dark Mode để bạn có những trải nghiệm tốt hơn, ngoài ra bạn có thể tìm thấy trong iOS 13 các tính năng ẩn thông báo trong email, mở nhiều tab cùng lúc trong ứng dụng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iOS 14.0.1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ios 14.0.1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iOS 14.0.1 iPhone 11 Pro Max


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá