download IP Video System Design Tool  2022.0.0.2072

IP Video System Design Tool

  2022.0.0.2072
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 82528
  • Size: 111.1 MB
  • Đánh giá:        3★- 9 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 95/NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Download IP Video System Design Tool - Thiết kế hệ thống giám sát Video

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/06/2022

IP Video System Design Tool là công cụ cung cấp một cách mới để thiết kế hệ thống IP Video hiện đại, giúp hệ thống giám sát video được nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

IP Video System Design Tool bao gồm các lĩnh vực máy tính, ống kính tiêu cự, lưu trữ CCTV và máy tính văn phòng, máy tính có độ phân giải megapixel trở lên và nhiều công cụ camera quan sát khác, do đó bạn có thể thiết kế hệ thống giám sát video một cách nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp.

IP Video System Design Tool rất đặc biệt trong việc cung cấp một ước tính chính xác hơn về lưu trữ bởi vì nó cung cấp khả năng để bù đắp cho các định dạng khác nhau, bao gồm khả năng trực quan thấy diện rộng phạm vi bảo hiểm của máy ảnh.

Sử dụng một công cụ duy nhất – IP Video System Design Tool có thể hình thành một hệ thống camera quan sát IP bắt đầu từ ống kính lên đến tính toán của băng thông máy ảnh và không gian lư trữ video trên đĩa.

IP Video System Design Tool thực sự là một phần mềm mạnh mẽ cần thiết cho tất cả những kỹ thuật mà công việc hàng ngày trong lĩnh vực camera quan sát mong đợi.

Tính năng cơ bản của IP Video System Design Tool là:

- Tính toán chính xác máy ảnh ống kính tiêu cự và máy ảnh trong vài giây
- Tính toán không gian lưu trữ ổ cứng cần thiết cho video lưu trữ.
- Sao chép tính toán, bản vẽ của bạn và mockups 3D với MS Word, Excel, Visio hoặc phần mềm khác để tạo ra một tài liệu dự án xuất sắc.
 Liên kết tải về - [111.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IP Video System Design Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ip video system design tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IP Video System Design Tool 2022.0.0.2072


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GeoVision GV VMS 4/5 Quản lý hệ thống giám sát video
  • Mostory 3/5 Ứng dụng tạo video từ ảnh miễn phí cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá