download MPEG4 Direct Maker 6.4.0

MPEG4 Direct Maker

 6.4.0

Download MPEG4 Direct Maker - Tạo video, xem phim

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/08/2018

MPEG4 Direct Maker là chương trình vừa đảm nhiệm 2 chức năng quan trọng trong việc phục vụ nhu cầu giải trí của bạn đó là chơi các tập tin media một cách mượt mà với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất cùng với đó là khả năng chuyển đổi các định dạng âm thanh – hình ảnh mạnh mẽ.

Quảng cáo

MPEG4 Direct Maker bao gồm một phần mềm giúp người dùng tạo ra các đoạn phim với các định dạng thông dụng phổ biến: DIVX,WMV, AVI, MPG, VCD, SVCD, DVD, MP4, 3GP từ các nguồn như : DVD, VCD, MPEG, AVI, WMV, ASF, MOV, QT, MP4, QuickTime, RM, RMVB, RealVideo.

 

Ngoài ra khi cài đặt, ứng dụng này sẽ có một trình Player để chơi các tập tin media mạnh mẽ hỗ trợ rất nhiều định dạng: DVD, VCD, MPEG, AVI, WMV, ASF, MP3, WMA, WAV, MOV, QT, MID, RMI và sử dụng mpeg4 codec với chất lượng video theo chuẩn VHS : 400 Kbps , chuẩn DVD với 800 Kbps làm cho chất lượng hình ảnh tăng cao.


MPEG4 Direct Maker còn đóng vai trò như một ứng dụng có thể chuyển đổi một số định dạng bao gồm: AVI, WMA, WAV, MP3, 3GP, MOV, DIVX và Xvid. Giao diện của phần mềm rất trực quan và dễ sử dụng đối với người mới làm quen với máy tính. Chương trình MPEG4 Direct Maker hoạt động nhẹ nhàng nhanh chóng và chiếm rất ít tài nguyên của hệ thống.

VideoScribe là phần mềm hỗ trợ tạo video từ các hình ảnh đen trắng, chỉ cần chọn ảnh, phần mềm VideoScribe sẽ tự động vẽ lại cho bạn mà không cần phải cần thêm thao tác gì cả.


Những tính năng chính của MPEG4 Direct Maker:


-    Hỗ trợ chơi tập tin media và chuyển đổi định dạng cho tập tin đó.
-    Hỗ trợ tạo ra các tập tin với nhiều định dạng gồm DIVX,WMV, AVI, MPG, VCD, SVCD, DVD, MP4, 3GP từ các nguồn như : DVD, VCD, MPEG, AVI, WMV, ASF, MOV, QT, MP4, QuickTime, RM, RMVB, RealVideo.
-    Hỗ trợ chơi các loại định dạng như DVD, VCD, MPEG, AVI, WMV, ASF, MP3, WMA, WAV, MOV, QT, MID, RMI.
-    Hoạt động nhẹ nhàng và chiếm ít tài nguyên hệ thống.Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MPEG4 Direct Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mpeg4 direct maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MPEG4 Direct Maker 6.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Flash Manager 3/5 Hỗ trợ trình diễn Video
  • VMate 3/5 Chia sẻ video, nhận quà tặng
  • LIKE LiteTạo và chia sẻ video
  • BiugoTạo video từ hình ảnh
  • MX TakaTakXem video ngắn hài hước
  • MPlayerXem phim, video nhiều định dạng
  • MostoryỨng dụng tạo video từ ảnh miễn phí cho Android
  • MKV PlayerPhần mềm xem Video MKV
  • PlayOnXem phim trên máy tính
  • ViewpureXem phim, video trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá