download iStonsoft PDF to HTML Converter 2.6.29

iStonsoft PDF to HTML Converter

 2.6.29

Download iStonsoft PDF to HTML Converter - Chuyển đổi file PDF sang HTML

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/08/2014

iStonsoft PDF to HTML Converter là chương trình mang lại cho người sử dụng những tính năng chuyên nghiệp trong việc chuyển đổi các tệp tin PDF sang định dạng HTML nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

iStonsoft PDF to HTML Converter cho phép người sử dụng thực hiện chuyển đổi nhiều file PDF cùng lúc sang định dạng HTML với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo được nội dung, hình ảnh, đồ họa… của file gốc. Do đó, người sử dụng có thể yên tâm khi thực hiện chuyển đổi các tệp tin quan trọng.

Phần mềm iStonsoft PDF to HTML Converter còn hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép lựa chọn trang hoặc toàn bộ tệp tin để chuyển đổi sang định dạng HTML. Bạn có thể lựa chọn một số trang PDF cần thiết cho việc đăng tải trực tuyến lên các trang web để chuyển đổi nhanh chóng hoặc chọn toàn bộ tệp tin nếu cần thiết.

Ngoài ra, iStonsoft PDF to HTML Converter cho phép người dùng duyệt trực tuyến các file HTML sau khi được chuyển đổi từ tệp tin PDF một cách tự động nên bạn sẽ xem được kết quả chuyển đổi như mong muốn.

Những tính năng chính của iStonsoft PDF to HTML Converter:

-    Cho phép chuyển đổi các tệp tin PDF sang định dạng HTML theo nhóm cùng lúc.

-    Hỗ trợ chuyển đổi với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo nội dung, hình ảnh, đồ họa… của file PDF gốc.

-    Tính năng lựa chọn trang hoặc toàn bộ tệp tin PDF để chuyển đổi.

-    Hỗ trợ duyệt trực tuyến file HTML sau khi chuyển đổi thành công.
 Liên kết tải về - [4.72 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iStonsoft PDF to HTML Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat istonsoft pdf to html converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iStonsoft PDF to HTML Converter 2.6.29


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá