download iSkysoft PDF Editor for Mac 3.7.10

iSkysoft PDF Editor for Mac

 3.7.10

Download iSkysoft PDF Editor for Mac - Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF trên máy Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/08/2017

iSkysoft PDF Editor for Mac là phần mềm dành cho người dùng Mac, được thiết kế để xem, chỉnh sửa hoặc tạo tài liệu PDF với tính năng phong phú. Ứng dụng tích hợp công cụ chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp, hỗ trợ tài liệu PDF đã scan với công nghệ OCR, bảo mật tài liệu bằng chữ ký điện tử và mật khẩu.


iSkysoft PDF Editor for Mac là ứng dụng trực quan, được thiết kế để hỗ trợ bạn làm việc với file định dạng PDF theo phương thức dễ dàng nhất. Cửa sổ chương trình bao gồm nhiều nút và menu nhưng không quá phức tạp, dành nhiều không gian để hiển thị file PDF, xoay trang, phóng to, thu nhỏ hoặc chia sẻ tài liệu lên mạng xã hội như Facebook.

iskysoft pdf editor for mac

Công cụ chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp

Trong khi đọc file PDF với Foxit Reader, bạn có thể sử dụng các công cụ định dạng như đánh dấu, gạch bỏ, gạch chân, tìm kiếm một từ hoặc một đoạn trong tài liệu PDF, bất kể là file trong máy tính hay trên Internet.

Ứng dụng iSkysoft PDF Editor cho phép bạn dễ dàng thêm hoặc xoá hình ảnh với các tuỳ chọn cắt, xoay hoặc trích xuất hình ảnh, thêm ghi chú và tạo link. Nhận xét này có thể một đoạn text hay một tài liệu khác.

Thêm vào đó, phần mềm iSkysoft còn hỗ trợ bạn dễ dàng tách và gộp file PDF.

Nổi tiếng trong lĩnh vực xem PDF là ứng dụng Foxit Reader cho Mac với các tính năng giống như phiên bản Foxit Reader cho windows, sử dụng Foxit Reader cho Mac là cách toàn diện nhất để bạn xử lý mọi vấn đề với file PDF.

Tạo và chuyển đổi file PDF sang định dạng khác

iSkysoft PDF Editor for Mac cho phép bạn tạo tài liệu PDF mới từ file đang có. Thêm vào đó, phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác như Word, PowerPoint, Excel, HTML, EPUB và một số định dạng ảnh.

Bên cạnh đó, ứng dụng iSkysoft PDF Editor còn hỗ trợ mở file PDF có mật khẩu bảo vệ, tìm kiếm văn bản và mở nhiều file trên các tab khác nhau để dễ dàng mở và xem nội dung tài liệu.

Để xem và chỉnh sửa file PDF trên máy Mac, bạn có thể dùng phiên bản Adobe Reader cho Mac đã trở nên quá nổi tiếng, Adobe Reader cho Mac tích hợp các tính năng xử lý tài liệu PDF hiệu quả giống như trên windows.

Hỗ trợ tài liệu PDF đã scan

Với công nghệ OCR (Optical Character Recognition - Nhận dạng ký tự quang học) tích hợp, iSkysoft PDF Editor có khả năng chuyển đổi số và ký hiệu sang dạng text, hỗ trợ nhận dạng text trong tài liệu scan tốt hơn.

Tạo và điền vào tài liệu mẫu PDF

iSkysoft PDF Editor cung cấp trình tạo mẫu PDF tích hợp. Các mẫu này có thể được thiết kế để tạo hoá đơn cho công việc kinh doan. Công cụ chỉnh sửa hỗ trợ thao tác kéo thả, cho phép bạn đưa các trường văn bản vào trong mẫu.

Bảo mật tài liệu PDF bằng chữ ký điện tử và mật khẩu

iSkysoft PDF Editor tạo điều kiện cho bạn bảo mật tài liệu PDF bằng mật khẩu và tuỳ chỉnh con dấu để xác thực quyền sở hữu tài liệu. Các file có thể sử dụng chữ ký số bằng chữ ký hình ảnh hoặc chữ ký cá nhân viết tay.

Phiên bản Adobe Acrobat Pro for Mac cũng có các chức năng tạo, xem và chỉnh sửa các tài liệu PDF, ngoài ra Adobe Acrobat Pro for Mac còn tích hợp chức năng chuyển đổi các tập tin PDF sang Word, PowerPoint hoặc Excel, hoặc chuyển đổi các tập tin từ Word, Excel, PowerPoint sang PDF.

Những tính năng chính của phần mềm iSkysoft PDF Editor cho Mac:

- Công cụ chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp

- Tạo và chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác

- Hỗ trợ tài liệu PDF đã scan với công nghệ OCR

- Tạo và điền vào tài liệu mẫu PDF

- Bảo mật tài liệu PDF bằng chữ ký điện tử và mật khẩu


Liên kết tải về - [25.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSkysoft PDF Editor for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iskysoft pdf editor for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSkysoft PDF Editor for Mac 3.7.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm