download iStonsoft PDF to Text Converter 2.6.38

iStonsoft PDF to Text Converter

 2.6.38

Download iStonsoft PDF to Text Converter - Đổi định dạng PDF sang TXT

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/09/2013

iStonsoft PDF to Text Converter là chương trình cung cấp tới người sử dụng những tính năng chuyên nghiệp trong việc chuyển đổi tệp tin PDF sang định dạng TXT một cách nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

iStonsoft PDF to Text Converter cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép chuyển đổi tệp tin PDF theo nhóm sang định dạng TXT mà vẫn bảo đảm được nội dung của file PDF gốc. Với công cụ này bạn có thể tiết kiệm được công sức và thao tác trong việc chuyển đổi tệp tin PDF của mình.

Phần mềm iStonsoft PDF to Text Converter còn hỗ trợ chuyển đổi các file PDF với tốc độ cao có thể lên tới 400% mà vẫn đảm bảo giữ nguyên được nội dung, bố cục, các bảng, cột… trong file PDF. Do đó, người dùng có thể yên tâm thực hiện chuyển đổi định dạng của các văn bản quan trọng mà không lo xảy ra lỗi hay mất mát dữ liệu.

Ngoài ra, iStonsoft PDF to Text Converter còn cho phép người sử dụng lựa chọn các trang PDF hoặc toàn bộ file PDF để chuyển đổi sang định dạng TXT. Với tính năng này bạn sẽ không cần tốn công chờ đợi chuyển đổi toàn bộ file PDF nếu chỉ thực sự cần vài trang cho công việc của mình.

Những tính năng chính của iStonsoft PDF to Text Converter:

-    Cho phép người sử dụng chuyển đổi file PDF  sang định dạng TXT theo nhóm.

-    Hỗ trợ tốc độ chuyển đổi cao với hiệu suất 400%.

-    Bảo đảm giữ nguyên được nội dung, bố cục, bảng, cột… của file PDF gốc.

-    Cung cấp công cụ cho phép lựa chọn trang PDF hoặc toàn bộ file để chuyển đổi.Liên kết tải về - [4.68 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iStonsoft PDF to Text Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat istonsoft pdf to text converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iStonsoft PDF to Text Converter 2.6.38


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá