download Zilla PDF to TXT Converter 1.3

Zilla PDF to TXT Converter

 1.3

Download Zilla PDF to TXT Converter - Chuyển định dạng PDF sang TXT

Thu Hà  cập nhật: 05/08/2020

Zilla PDF to TXT Converter là chương trình hỗ trợ người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc chuyển đổi các tệp tin PDF sang định dạng TXT nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

Phần mềm Zilla PDF to TXT Converter cho phép người sử dụng chuyển đổi cùng lúc nhiều file PDF sang định dạng TXT với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo giữ nguyên nội dung của file PDF gốc sau khi thực hiện chuyển đổi. Do đó, người sử dụng có thể yên tâm khi chuyển đổi các file PDF với số lượng lớn mà không lo xảy ra lỗi hay sự cố nào.

Bên cạnh đó, phần mềm Zilla PDF to TXT Converter còn cung cấp tính năng kéo và thả file PDF để người sử dụng thuận tiện lựa chọn các tệp tin thực hiện chuyển đổi. Với công cụ này bạn có thể tiết kiệm được thời gian và thao tác trong quá trình chuyển đổi file PDF.

Ngoài ra, một ưu điểm của Zilla PDF to TXT Converter đó là hỗ trợ âm thanh báo hiệu và mở file tự động khi đã thực hiện xong quá trình chuyển đổi để người sử dụng biết và xem xét kết quả được kịp thời.

Những tính năng chính của Zilla PDF to TXT Converter:

-    Hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi nhiều file PDF sang định dạng TXT cùng lúc với tốc độ cao.

-    Hỗ trợ tính năng kéo và thả file PDF để thao tác dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

-    Tính năng báo hiệu và tự động mở file TXT sau khi đã hoàn thành chuyển đổi.

-    Bảo đảm giữ nguyên nội dung của file PDF gốc khi chuyển đổi thành công.Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zilla PDF to TXT Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zilla pdf to txt converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zilla PDF to TXT Converter 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá