download Java OpenStreetMap Editor 17702

Java OpenStreetMap Editor

  17702

Download Java OpenStreetMap Editor - Tạo và chỉnh sửa dữ liệu bản đồ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/04/2021

Java OpenStreetMap Editor là ứng dụng hướng tới mục tiêu trợ giúp người dùng chỉnh sửa các thành phần trong bản đồ, giúp người dùng lập kế hoạch cho chuyến đi cũng như nhấn mạnh các vị trí cần tới trên bản đồ. Với Java OpenStreetMap Editor, giờ đây người dùng không còn lo lắng sẽ lạc đường khi đến các vùng đất mới nhờ những tính năng thú vị như cập nhật bản đồ từ server OSM hay theo dõi hình ảnh trên không, v.v.

Quảng cáo

Java OpenStreetMap Editor cho phép người dùng tải và chỉnh sửa các tập tin dữ liệu OpenStreetMap, theo dõi các hình ảnh trên không của một khu vực nhất định và cập nhật bản đồ từ các server OSM.

Giao diện thực dụng với cách sử dụng dễ hiểu

Chương trình Java OpenStreetMap Editor được trang bị giao diện làm việc hơi rối mắt, cung cấp quá nhiều thông tin khiến những người mới sử dụng và thậm chí cả những người có kinh nghiệm xử lý các phần mềm dạng này thường khó nắm bắt tất cả các tính năng bên trong. Tuy nhiên, Java OpenStreetMap Editor có hỗ trợ các bản thủ thuật sử dụng từng tính năng, vì vậy người dùng hoàn toàn không cần phải kiểm thử từng tính năng.

java openstreetmap editor

Java OpenStreetMap Editor sở hữu cửa sổ chính hiển thị bản đồ, cho phép người dùng thay đổi bản đồ nhờ các thanh công cụ chính và thanh công cụ tùy chỉnh, và các thành phần kéo thả từ hình ảnh tới một vị trí mới khi sử dụng con trỏ chuột.

Để tạo, chỉnh sửa bản đồ GPS bạn có thể sử dụng phần mềm USA Photo Maps cung cấp đến bạn các công cụ để tạo và xem các địa điểm trên bản đồ GPS, sử dụng USA Photo Maps là cách đơn giản nhất để bạn tạo, tùy chỉnh hay tìm kiếm các địa điểm nhanh chóng và chính xác nhất.

Tải, chỉnh sửa và đăng bản đồ OSM

Để bắt đầu sử dụng ứng dụng, người dùng cần tải Java OpenStreetMap Editor và tiến hành các thao tác cài đặt cần thiết. Sau đó, người dùng tải bản đồ muốn xử lý từ một tập tin lưu trữ trong hệ thống với các định dạng XML, JOZ, NMEA, JPG, OSM, WMS, GPX, v.v hoặc tải tập tin trực tiếp từ OpenStreetMap trên web.

Ngoài ra, Java OpenStreetMap Editor còn cho phép hiển thị các bản đồ ở nhiều chế độ xem khác nhau, bao gồm "Bing Aerial Imagery", "Mapbox Satellite", "MapQuest Open Arial", "OpenStreetMap (Mapnik)", "BANO", "Cadastre" và nhiều chế độ khác.

StatPlanet Map Maker cũng là một trong những tiện ích tạo dựng bản đồ được nhiều người yêu thích và sử dụng, hỗ trợ nhập liệu dễ dàng, đồng thời với StatPlanet Map Maker còn có khả năng tạo các đồ thị và biểu đồ tương tác để tạo ra Infographics.

Sau khi hoàn tất thao tác trên, người dùng cần bắt đầu bổ sung các nội dung cho bản đồ hoặc thay đổi vị trí và giá trị của các nội dung hiện tại trên bản đồ, cũng như bổ sung, xóa hay thay đổi các giao điểm và con đường, tạo các khu vực cùng nhiều nội dung khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

Khi hoàn tất bản đồ cá nhân, người dùng tùy chọn lưu vào máy tính hoặc trích xuất sang tập tin có định dạng GPX để tải trên thiết bị GPS, hoặc lựa chọn đăng lên các server OpenStreetMap để chia sẻ với những người dùng khác.

Để tạo bản đồ trong Microsoft Office, bạn có thể sử dụng phần mềm Microsoft MapPoint 2011 hỗ trợ bạn tạo bản đồ dựa trên các dữ liệu đầu vào, ưu điểm của Microsoft MapPoint 2011 cho phép thiết lập các giá trị hiển thị trên bản đồ, chỉnh sửa theo yêu cầu của người dùng.

Trình biên tập Java cho dịch vụ OSM

Tóm lại, Java OpenStreetMap Editor đã chứng minh được tính hữu dụng đáng kể trong việc trợ giúp người dùng thay đổi cũng như chỉnh sửa bản đồ sao cho phù hợp với nhu cầu du hành cá nhân của người dùng.

Các tính năng chính của Java OpenStreetMap Editor:

 

- Tải, chỉnh sửa và đăng tập tin dữ liệu OpenStreetMap.

- Theo dõi hình ảnh trên không.

- Cập nhật bản đồ từ server OSM.

- Giao diện làm việc thực dụng.

- Hỗ trợ bản thủ thuật sử dụng.

- Hiển thị bản đồ ở nhiều chế độ xem khác nhau.


Liên kết tải về - [11.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 • Cách tạo biểu đồ, đồ thị trong Google Sheets
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tính năng tạo biểu đồ trong Google Sheets cho phép người dùng vẽ biểu đồ, đồ thị khiến cho văn bản dễ dàng truyền tải thông tin đến người đọc hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng các bạn cách tạo biểu đồ, đồ thị trong Google Sheets
 • Những nguyên tắc để tạo bản đồ tư duy tốt
  Bản đồ tư duy được xem là công cụ trực quan tận dụng khả năng nhận thức của não bộ, đặc biệt là khả năng nhớ, học tập, sáng tạo và phân tích. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn nhưng
 • Hướng dẫn tạo cây thư mục trong Word 2016
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong quá trình soạn thảo luận văn, đồ án, đề tài nghiên cứu khoa học trên Word 2016 thì việc tạo cây thư mục sẽ giúp bạn quản lý, chỉnh sửa các nội dung văn bản nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, với những người đã quen sử dụng các phiên bản cũ sẽ chưa quen với các tính năng tạo cây thư mục trong Word 2016. Do vậy, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện này.
 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Vẽ sơ đồ tư duy môn lịch sử giúp bạn lên phương án học tập, chia các ý trong câu hỏi để dễ dàng học thuộc hơn. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử giúp quá trình học tập và ôn thi đạt kết quả tốt nhé.
 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn
  Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn là cách để các học sinh có thể ôn luyện môn Ngữ Văn, học thuộc môn Văn một cách nhanh nhất, nhớ lâu nhất. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Văn.
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí AudioGrail, chỉnh sửa file Audio
  Đăng ký ngay hôm nay và nhận bản quyền miễn phí AudioGrail hỗ trợ chỉnh sửa file Audio chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho các tín đồ đam mê âm nhạc. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cách đăng ký bản
 • Word - Cách chèn biểu đồ trong Word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tính năng tạo hay chèn biểu đồ trong Word được nhiều người dùng yêu thích, giúp họ dễ dàng biến các số liệu thống kê, bảng tính, bản tổng kết thành dạng biểu đồ có thể quan sát rõ ràng, dễ hiểu hơn, trong bài viết này Taimienphi sẽ có hướng dẫn cách chèn biểu đồ trong Word chi tiết từng bước.
 • Vẽ biểu đồ trong Word 2016 mới nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Word 2016 là phiên bản mới nhất hiện nay của Microsoft với rất nhiều tính năng được cải tiến, vẽ biểu đồ trong Word 2016 cũng là một trong số đó và để cho những người mới sử dụng Word 2016 thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách để vẽ biểu đồ trong Word 2016.
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap là một trong những phương pháp giúp người dùng tạo sơ đồ tư duy sắp xếp các ý tưởng từ lớn tới bé một cách rõ ràng, đơn giản và hiệu quả, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap trên máy tính chi tiết nhất.
 • Hướng dẫn tạo khung trang bìa trong Word 2007
  Ứng dụng Word trong bộ công cụ dành cho dân văn phòng là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, từ xây dựng các báo cáo công việc tới làm các đồ án môn học,.. . Với bài hướng dẫn này bạn
 • Link tải CorelDRAW Graphics Suite X8
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  CorelDRAW Graphics Suite X8 là bộ phần mềm thiết kế đồ họa toàn diện, dùng để tạo và chỉnh sửa đồ họa, dàn trang và thiết kế trang web. Với sự ra mắt này, Corel đã tung ra một bản cập nhật phối hợp lớn cho flagship sáng tạo đa ứng dụng của mình, nhắm đến các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia đồ họa và người có sở thích thiết kế đồ họa.
 • PDFelement - Công cụ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF chuyên nghiệp
  PDFelement được biết tới là một trong những công cụ hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chuyển đuôi PDF mạnh mẽ nhất hiện nay. Nếu bạn chưa từng sử dụng PDFelement - Công cụ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF
 • Hướng dẫn vẽ, tạo, chèn biểu đồ trong Word 2013
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Vẽ, tạo, chèn biểu đồ trong Word 2013 nói riêng và Word nói chung là giải pháp để bạn trình bày văn bản với các bảng dữ liệu thống kê, tính toán, so sánh... cho người đọc dễ hiểu và hình dung hơn. Tuy nhiên nếu như bạn là người mới sử dụng Word 2013 lần đầu thì đây sẽ là trở ngại không hề nhỏ, do vậy mà bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ , tạo, chèn biểu đồ trong Word 2013 một cách dễ hiểu và chi tiết nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Java OpenStreetMap Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat java openstreetmap editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Java OpenStreetMap Editor 17702


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • flexGPS 3/5 Xem và chỉnh sửa bản đồ GPS
 • GPSMapEdit 3/5 Thiết kế, chỉnh sửa bản đồ GPS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá