download Jar Explorer 2.2.1

Jar Explorer

 2.2.1

Download Jar Explorer - Khám phá tập tin Jar

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/12/2013

Jar Explorer là một tiện ích nhỏ gọn dẫn dắt bạn khám phá nội dung các tập tin Jar trên máy tính của bạn. Phần mềm có thể nhanh chóng phát hiện các tập tin Jar tồn tại trên hệ thống và đưa ra sự lựa chọn cho bạn. Đây được xem là một giải pháp phần mềm tối ưu được thiết kế mang lại hiệu quả trông thấy.


Do tính chất gọn nhẹ của các tập tin Jar nên định dạng tập tin này được người dùng sử dụng rất nhiều trong hệ thống dữ liệu của mình. Vậy để làm sao có thể đọc các nội dung tập tin này nhanh nhất, phần mềm Jar Explorer là một phương án tối ưu dành cho bạn và cho những ai thường xuyên làm việc với loại tập tin này. Nó là một tiện ích nhỏ và rất dễ sử dụng nhanh chóng mở những nội dung trong tập tin Jar cho bạn.

Jar Explorer nó không dừng lại là một giải pháp mà nó như một người bạn cần thiết đi cùng với các tập tin Jar. Nó có thể giúp bạn nhanh chóng phát hiện các tập tin Jar tồn tại trên hệ thống. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ tập tin nào và xem chúng.  

Rõ ràng là Jar Explorer tiêu tốn rất ít tài nguyên máy tính và hoạt động trên bất kỳ cấu hình Windows  nào miễn là nó được trang bị với Java Runtime Environment. Jar Explorer là một công cụ khá hữu ích nếu bạn làm việc với các tập tin JAR trên một cách thường xuyên. Nó còn là công cụ khai thác dữ liệu và một giao diện hấp dẫn hơn.

Các tính năng chính của Jar Explorer:

- Hỗ trợ bạn khám phá những nội dung của tập tin jar của hệ thống máy tính.
- Có thể xem nội dung của bất kỳ tập tin JAR nào
- Công cụ khá hữu ích nếu bạn làm việc với các tập tin JAR trên một cách thường xuyên.
- Có thể tiếp tục tìm kiếm các chương trình khác tương tự.
 Liên kết tải về - [1.29MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jar Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jar explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jar Explorer 2.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jarfix 4/5 Sửa lỗi, truy cập các tệp JAR
  • JavaJar 3/5 Quản lý file nén Jar
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm