download JR Typing Tutor 9.75

JR Typing Tutor

 9.75

Download JR Typing Tutor - Luyện đánh máy bằng tiếng Hindi

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/08/2020

JR Typing Tutor là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng học tiếng Anh, tiếng Hindi bằng cách đánh máy và cung cấp nhiều bài kiểm tra và bài tập cho cả hai ngôn ngữ để rèn luyện kỹ năng đánh máy đồng thời cho phép tự tạo bài kiểm tra riêng.

Quảng cáo

JR Typing Tutor cung cấp cho người dùng nhiều bài kiểm tra và bài tập cho cả tiếng Hindi và tiếng Anh.

JR Typing Tutor kèm theo hướng dẫn đánh máy để người dùng học ngôn ngữ dễ dàng hơn. Ngoài lượng bài tập cài sẵn cho cả hai thứ tiếng, bạn có thể tự tạo bài kiểm tra cho mình hoặc người dùng khác muốn học ngôn ngữ dưới sự hướng dẫn của bạn. Ứng dụng cung cấp cách sử dụng bàn phím Hindi với bố cục phù hợp khiến cho người dùng dễ dàng tìm hiểu các ký tự.


JR Typing Tutor
Download JR Typing Tutor - Phần mềm Luyện đánh máy bằng tiếng Hindi

Khi làm bài kiểm tra, phần mềm JR Typing Tutor sẽ đưa ra văn bản nguồn và bạn cần dịch văn bản đó trong khoảng thời gian thiết lập trước. Sau khi hoàn thành, chương trình sẽ tạo một số thông tin về kết quả như thời gian hoàn thành, tốc độ tổng các ký tự, số từ trên mỗi phút.

Đánh giá về JR Typing Tutor so với Mario Teaches Typing và Rapid Typing Tutor

Để học đánh máy hiệu quả nhất thì Mario Teaches Typing là phần mềm học đánh máy 10 ngón cùng nhân vật Mario vô cùng hấp dẫn và vui nhộn, khiến việc học trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều, hơn thế nữa Mario Teaches Typing còn gắn liền với trò chơi game được rất nhiều người yêu thích, các bạn có thể vừa học vừa thư giãn cùng lúc.

Ngoài Mario Teaches Typing còn có Rapid Typing Tutor là ứng dụng học gõ 10 ngón được đánh giá là hiệu quả nhất mà mọi người có thể thực hành ngay để nâng cao kỹ năng gõ bàn phím của mình, cũng vô cùng thú vị khi Rapid Typing Tutor được xây dựng kết hợp với các trò chơi để cùng bạn tăng tốc khả năng gõ, lưu lại kết quả mỗi lần luyện tập để các bạn thấy được hiệu quả thực tế.

Những tính năng chính của phần mềm JR Typing Tutor:

- Cung cấp nhiều bài kiểm tra và bài tập cho cả tiếng Hindi và tiếng Anh

- Kèm theo hướng dẫn đánh máy

- Tự tạo bài kiểm tra riêng

- Kết quả kiểm tra hiển thị thông tin về kết quả như thời gian hoàn thành, tốc độ tổng các ký tự, số từ trên mỗi phút.


Liên kết tải về - [12.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

JR Typing Tutor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JR Typing Tutor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jr typing tutor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JR Typing Tutor 9.75


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá