download GS Typing Tutor 2.99

GS Typing Tutor

 2.99

Download GS Typing Tutor - Phần mềm gõ 10 ngón, luyện đánh máy nhanh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/04/2021

GS Typing Tutor là phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác với các bài học cũng như bài tập được chia theo cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với sự tiến bộ của người học, hướng dẫn từ tư thế ngồi trước máy tính, cách đặt tay, các lời khuyên khi làm việc trên máy tính… Nếu luyện tập chăm chỉ với GS Typing Tutor chắc chắn bạn sẽ đạt được những kỹ năng chuyên nghiệp cho công việc đánh máy.


1. Giới thiệu GS Typing Tutor

GS Typing Tutor là một phần mềm tập gõ 10 ngón trên laptop, máy tính , giúp bạn tìm hiểu cách gõ bàn phím sao cho chuẩn nhất, cải thiện tốc độc đánh máy của bạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng máy tính, công việc cần thiết là bạn phải làm quen với bàn phím đầu tiên. Ngoài ra, với một nhân viên đánh máy, soạn thảo văn bản thường xuyên, chương trình sẽ giúp bạn gõ nhanh hơn và cải thiện độ chính xác cho văn bản. Thay vì quá trình học hỏi đơn điệu thì download phần mềm gõ 10 ngón Free GS Typing Tutor  sẽ cung cấp các bài thực hành với nhiều hình thức, một bài tập tiêu chuẩn và 5 trò chơi tương tác được hỗ trợ.

tai gs typing tutor

GS Typing Tutor, Phần mềm gõ 10 ngón, luyện đánh máy nhanh

Các bài học trong GS Typing Tutor được phân chia theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, chẳng hạn như việc gõ một bàn phím số và các kí tự đặc biệt. Người dùng có thể cải thiện kĩ năng đánh máy của mình thông qua một loạt bài học đánh máy dễ dàng. Cùng với những cái tên quen thuộc như Mario hay TypingMaster thì bạn sẽ có thêm một lựa chọn tốt để luyện đánh máy 10 ngón.

GS Typing Tutor cũng được biết đến là một trong những phần mềm Teach Typing gõ 10 ngón cho trẻ em miễn phí tốt nhất hiện nay, cung cấp một bàn phím trực quan trên màn hình, giúp người mới tìm ra vị trí của từng chữ cái, số, kí tự trên bàn phím, hờ hướng dẫn tập gõ 10 ngón này mà bạn có khả năng định vị và ghi nhớ các chữ cái mà không cần phải nhìn vào bàn phím.

download gs typing tutor

Tải phần mềm gõ 10 ngón cho win 10

Với các trò chơi đánh máy, người dùng có thể học cách gõ các từ trên bàn phím máy tính thông qua các trò chơi. Công việc này không chỉ giúp thư giãn trong quá trình làm việc, học tập căng thẳng mà còn nâng cao đáng kể khả năng gõ bàn phím của bạn. GS Typing Tutor sẽ theo dõi quá trình học tập của bạn thông qua các bài kiểm qua, giám sát khả năng đánh máy của bạn, phân tích các phím khó để giải quyết những khó khăn của bạn. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra một bài đánh giá cá nhân để cải thiện kĩ năng của mình.

2. Tính năng cơ bản của GS Typing Tutor

- Cung cấp các bài học từ dễ đến khó.
- Các trò chơi tương tác thú vị.
- Cải thiện kĩ năng đánh máy của người dùng.
- Theo dõi quá trình học tập thông qua các bài kiểm tra.
- Giám sát khả năng đánh máy, phân tích các phím khó.
- Dung lượng nhẹ, dễ cài đặt.
- Tương thích với mọi hệ điều hành của máy tính.

3. Phần mềm liên quan

Mario cũng là ứng dụng học đánh máy qua các trò chơi thú vị giúp bạn hứng thú hơn trong việc học mỗi ngày, mario sửa các lỗi đánh máy thường gặp, ghi nhận sự tiến bộ của bạn mỗi ngày, ưu điểm của mario là phù hợp với cả tuổi nhỏ và đối với bất kỳ ai muốn học đánh máy.


Liên kết tải về - [1.87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GS Typing Tutor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gs typing tutor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GS Typing Tutor 2.99


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm