download Typesy 2016.0.2

Typesy

 2016.0.2

Download Typesy - Học đánh máy 10 ngón

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/08/2019

Typesy hỗ trợ cho bạn các kỹ năng để đánh máy nhanh hơn bằng cách bỏ chút ít thời gian để rèn luyện mỗi ngày. Phần mềm này sẽ cung cấp nhiều bài tập cùng các video hướng dẫn và giảng dạy chi tiết cho những người nào muốn cải thiện tốc độ gõ phím của mình, kết hợp với các trò chơi để việc học được hiệu quả hơn.

Quảng cáo

Typesy cung cấp đến người dùng những kỹ năng đánh máy cơ bản để bạn cải thiện và nâng cao tốc độ đánh máy hiện tại của mình. Phần mềm này tích hợp những bài tập đánh máy từ cơ bản đến nâng cao cùng các video hướng dẫn giảng dạy hiệu quả. Bạn cũng có thể kết hợp với ứng dụng học đánh máy Mario quen thuộc. Phần mềm Mario hỗ trợ học đánh máy qua các trò chơi.

 

download typesyTypesy phù hợp cho mọi lứa tuổi và các trình độ đánh máy khác nhau, giúp người dùng xác định được những hành động đánh phím sai vẫn thường gặp như đặt ngón tay sai vị trí hay các phím thường xuyên gõ sai. Phần mềm này được bình chọn là một trong Top 10 phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2016, cho nên bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng.

Typesy sẽ theo dõi sự tiến bộ của người học mỗi ngày và khi bạn đã có thể đánh máy 10 ngón thuần thục bạn có thể chia sẻ thành công của mình lên mạng xã hội để bạn bè của bạn phải ngưỡng mộ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm TypingMaster Pro với nhiều bài tập thuộc nhiều cấp độ khác nhau. Bên cạnh đó, TypingMaster Pro còn biến việc đánh máy của bạn trở thành một phản xạ quen thuộc.

Các tính năng chính của Typesy:

- Học đánh máy 10 ngón hiệu quả
- Các bài tập và video hướng dẫn
- Liệt kê những lỗi sai thường gặp
- Theo dõi sự tiến bộ của người học


Liên kết tải về - [153.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Typesy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat typesy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá