download Typing Quick & Easy 17.1

Typing Quick & Easy

 17.1

Download Typing Quick & Easy - Gõ bàn phím bằng 10 ngón

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/09/2016

Typing Quick & Easy như một giáo viên thực hiện các bài giảng tập đánh máy cho bạn dễ hiểu và thực hiện. Được thiết kế với 50 bài học toàn diện và 250 bài thực hành cộng thêm một số bài tập kiểm tra kết quả rèn luyện của bạn, với phần mềm này bạn sẽ nâng cao khả năng sử dụng bàn phím máy tính bằng 10 ngón tay mà không cần nhìn bàn phím.

Quảng cáo

Typing Quick & Easy được bình chọn nằm trong Top 10 phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2016, với các tính năng hỗ trợ bạn gõ phím nhanh hơn bằng cách tận dụng 10 ngón tay. Bên cạn đó, bạn sẽ được học đánh máy với các bài học đơn giản và các trò chơi, cải thiện tốc độ gõ phím của mình chỉ sau một thời gian ngắn.

 

download typing quick easyTyping Quick & Easy phù hợp với cả những người mới bắt đầu học đánh máy và cả những người đã có kinh nghiệm nhưng muốn cải thiện hơn nữa tốc độ đánh máy của mình. Phần mềm thiết kế những bài học phù hợp với từng nhu cầu và trình độ của từng người. Nếu bạn muốn rèn luyện đánh máy cho trẻ em bạn có thể sử dụng phần mềm Mario với tích hợp các trò chơi thú vị. Tải về ứng dụng Mario ngay bây giờ.

Typing Quick & Easy xây dựng các phương pháp giảng dạy khoa học tạo cảm hứng cho người học, giúp bạn đặt các ngón tay vào các vị trí chính xác nhất, phát hiện và sửa các lỗi sai thường gặp đồng thời đánh giá sự tiến bộ của người học sau từng bài học. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng TypingMaster Pro với nhiều bài tập thuộc nhiều cấp độ khác nhau. Bên cạnh đó, TypingMaster Pro còn biến việc đánh máy của bạn trở thành một phản xạ quen thuộc.

Các tính năng chính của Typing Quick & Easy:

- Tập gõ phím 10 ngón
- Phong phú các bài học và bài thực hành
- Các phương pháp giảng dạy khoa học
- Theo dõi sự tiến bộ của người học
- Cải thiện tốc độ đánh máy


Liên kết tải về - [190 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Typing Quick & Easy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat typing quick & easy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Typing Quick & Easy 17.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá