download Yogen Vocal Remover 3.3.13

Yogen Vocal Remover

 3.3.13

Download Yogen Vocal Remover - Tách lời khỏi bài hát

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/05/2018

Yogen Vocal Remover giúp bạn tách nhạc khỏi bài hát để bạn có những bản beat ấn tượng khi không muốn nghe lời mà chỉ muốn thưởng thức âm nhạc. Phần mềm này còn cung cấp nhiều công cụ để bạn chỉnh sửa bản nhạc, thêm các hiệu ứng âm thanh hay điều chỉnh âm lượng nhạc được tách ra sao cho phù hợp với sở thích nghe nhạc của mình nhất.

Quảng cáo

Yogen Vocal Remover hỗ trợ người dùng tạo những bản nhạc không lời bằng cách tách lời bài hát để lấy beat thông thường, sử dụng để tích hợp giọng hát của mình cho bản beat. Phần mềm này có khả năng trích xuất những tập tin âm thanh chất lượng chỉ với những thao tác rất đơn giản.

Yogen Vocal Remover là ứng dụng chuyên nghiệp được sử dụng để loại bỏ âm thanh từ một bài hát với trích xuất đầu ra chất lượng tốt. Đây là hỗ trợ rất đắc lực cho bạn trong tường hợp muốn tạo các bản Karaoke hoặc chỉ để nghe các bản nhạc không lời. Phần mềm có khả năng tách bỏ nhanh chóng và hạn chế tối đa tình trang lỗi âm.

Hiện nay việc tách lời bài hát để lấy beat là công việc mà nhiều người vẫn thường làm khi muốn nghe nhạc không lời và cũng có khá nhiều phần mềm hỗ trợ công việc này, chẳng hạn như GoldWave vốn là công cụ chỉnh nhạc tách nhạc khá hiệu quả. Sử dụng phần mềm GoldWave sẽ giúp bạn làm mới, khắc phục cái lỗi để cho ra một file âm thanh hoàn toàn mới và chất lượng hơn

Tính năng mới cập nhật của Yogen Vocal Remover 3.3.13:

- Cải thiện hiêu suất tách lời khỏi bài hát

 

Yogen Vocal Remover hỗ trợ tách nhạc cho nhiều tập tin có dung lượng lớn. Thời gian tách phụ thuộc vào kích thước đầu vào của mỗi bài nhạc. Người dùng cũng có thể thếm một số tùy chọn cho các bản nhạc được tách lơi như thêm các âm bass, điều khiển âm lượng, tăng độ vang, độ trầm, lọc nhiễu để có được những bản nhạc hoàn hảo hơn.

Yogen Vocal Remover có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, tương thích chặt chẽ với nhiều Windows và phù hợp với nhiều người dùng.

Các tính năng chính của Yogen Vocal Remover:

- Tách âm thanh từ bài hát
- Trích xuất đầu ra chất lượng
- Tùy chỉnh các thông số cho các bản nhạc
- Thêm các hiệu ứng âm thanh
 

 Liên kết tải về - [779 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yogen Vocal Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yogen vocal remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yogen Vocal Remover 3.3.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá