download LanTalk NET 3.7 build 5517

LanTalk NET

 3.7 build 5517

Download LanTalk NET - Trò chuyện trên mạng nội bộ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/03/2017

LanTalk NET là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận file, thêm danh sách bạn bè, ... thoải mãi. Đặc biệt LanTalk NET là ứng dụng chat dành cho các văn phòng, doanh nghiệp và công cụ có thể hoạt động cả kể không kết nối internet.

Quảng cáo

LanTalk NET cung cấp cho người dùng khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận các file dữ liệu, có thể gửi tin nhắn tới nhiều người cùng lúc, lưu trữ các cuộc hội thoại, ...Nhờ LanTalk NET bạn có thể trò chuyện với mọi người một cách thoải mãi nhất chỉ cần máy tính kết nối mạng nội bộ Intranet, LAN, WAN, VPN.

Tính năng được đánh giá cao nhất của LanTalk NET có lẽ là cho phép người dùng trò chuyện với nhau mà không cần kết nối internet. Công cụ này thật sự hữu ích dành cho các văn phòng, doanh nghiệp. Hơn nữa, LanTalk NET còn hỗ trợ đa ngôn ngữ và giao diện còn cho phép người dùng thiết lập chế độ Read-Only (chỉ đọc) và Reply-Only (chỉ trả lời lại).

LanTalk NET có thể cho phép bạn gửi tin nhắn tới nhiều người cùng lúc và truyền file dữ liệu không cần kết nối internet. Thật quá tuyệt vời phải không nào? Ngoài ra, LanTalk NET cũng thật dễ dàng cài đặt và đơn giản sử dụng với mọi người dùng.

Những tính năng chính của công cụ LanTalk NET:

- Khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận file, thêm danh sách bạn bè, ... thoải mãi.
- Trò chuyện với mọi người một cách thoải mãi nhất chỉ cần máy tính kết nối mạng nội bộ Intranet, LAN, WAN, VPN.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ và giao diện còn cho phép người dùng thiết lập chế độ Read-Only (chỉ đọc) và Reply-Only (chỉ trả lời lại).
- Cho phép bạn gửi tin nhắn tới nhiều người cùng lúc và truyền file dữ liệu không cần kết nối internet.
- Dễ dàng cài đặt và đơn giản sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [1.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LanTalk NET được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lantalk net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LanTalk NET 3.7 build 5517


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá