download Kingdom Story Cho Android

Kingdom Story

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1452
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 0 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Kingdom Story - Game nhập vai chiến thuật chủ đề Tam Quốc

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/06/2020

Kingdom Story là tựa game nhập vai phong cách chiến thuật với bối cảnh thời am Quốc khi 3 nước Ngụy - Thục - Ngô tranh đấu nhưng được thể hiện trên nền đồ họa hoạt hình ấn tượng, hiện đại. Nhiệm vụ của người chơi trong Kingdom Story là thu thập hàng tấn các chiến binh mạnh mẽ, từng bước xây dựng căn cứ của bạn từ một tiền đồn nhỏ thành một thành phố quân sự hùng mạnh.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Kingdom Story

Kingdom Story là nơi bạn sẽ được gặp lại những anh hùng chiến binh vĩ đại và nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc như Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng và rất nhiều anh hùng khác để thu thập. Chiến lược kết hợp đội hình xuất phát từ mối quan hệ của các nhân vật sẽ làm nên sức mạnh chiến đấu cho đội quân của bạn, bắt đầu chỉ với một tiền đồn quân sự nhỏ, xây dựng trang trại, tường, hầm mỏ và thậm chí là những điều hấp dẫn cho trái tim bạn và phát triển căn cứ của bạn thành thành phố quân sự vĩ đại nhất

kingdom story

Download Kingdom Story trên Android, iPhone, Game nhập vai chiến thuật chủ đề Tam Quốc

Kingdom Story là tựa game đậm chất lịch sử, dành cho những ai thích tìm hiểu lịch sử Trung Quốc qua những trang truyện, từ nội dung cốt truyện tới đồ họa đẹp mắt cùng những câu thoại hài hước của các nhân vật đã làm nên sức hấp dẫn cho game. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác của một đế vương với nhiều tham vọng, nắm trong tay binh quyền và ước mơ xây dựng một đế chế quân sự của riêng mình.

2. Các đặc điểm chính của Kingdom Story:

- Game nhập vai anh hùng Tam Quốc.
- Xây dựng đế chế quân sự mạnh mẽ.
- Thu thập anh hùng, sắp xếp đội hình chiến binh.
- Đồ họa phong cách hoạt hình ấn tượng.

3. Game liên quan

Võ Lâm Việt Mobile cũng là game nhập vai chủ đề võ lâm Trung Quốc gây ấn tượng nhờ đồ họa đẹp và hệ thống nhân vật phong phú, nội dung tái hiện khá chi tiết các cuộc đối đâu trong giới võ lâm. ngoài ra Võ Lâm Việt Mobile còn có hệ thống nút chức năng được bố trí rõ ràng và hợp lý để các game thủ quan sát và thao tác thuận lợi.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kingdom Story được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kingdom story là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kingdom Story Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá