download LastActivityView 1.35

LastActivityView

 1.35

Download LastActivityView - Hiển thị lịch sử hoạt động của hệ thống máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/08/2020

LastActivityView giải pháp đơn giản để bạn xem lại lịch sử hoạt động của hệ thống với các thống kê chi tiết và cụ thể về từng sự kiện. Ưu điểm của LastActivityView là có thể chạy và triển khai nhiệm vụ ngay lập tức mà không cần cài đặt, hỗ trợ đắc lực cho các quản trị viên, phụ huynh, hay các cơ quan, doanh nghiệp.


LastActivityView hỗ trợ người dùng theo dõi các hoạt động mới nhất được ghi lại trên máy tính như các chương trình cài đặt, các tập tin và thư mục mới được mở, hay tắt hệ thống và khóa người dùng, thời gian và ngày hoạt động, mô tả, tên tập tin, đường dẫn cùng nhiều thông tin khác.

 

LastActivityView
Download LastActivityView - Phần mềm Hiển thị lịch sử hoạt động của hệ thống máy tính

LastActivityView là chương trình gọn nhẹ được xây dựng với mục tiêu để bạn nhìn thấy mọi điều xảy ra trên hệ thống vào thời gian gần đây với bất kỳ môi trường máy tính nào. Công việc này hỗ trợ các hoạt động kỹ thuật để chuẩn đoán vấn đề của máy tính hay để theo dõi quá trình sử dụng máy tính của con em mình, hay bất kỳ người nào đó sử dụng máy tính của bạn.

LastActivityView có giao diện đơn giản thống kê các hoạt động gần đây của máy tính, đồng thời cung cấp tùy chọn sao chép các mục được chọn vào clipboard hay lưu vào tập tin TXT, CSV, HTML hay XML. Bên cạnh đó, LastActivityView tích hợp tính năng tìm kiếm, hỗ trợ người dùng tìm nhanh các hoạt động của máy tính cũng như hiển thị thời gian theo múi giờ GMT. Phần mềm có thời gian hồi đáp tốt với kích thước gọn nhẹ và không ảnh hưởng đến tổng hiệu suất hoạt động của máy tính.

LastActivityView là công cụ cần thiết để theo dõi và tạo một bản ghi lịch sử các hoạt động của máy tính, đồng thời nó cũng được xem là phần mềm giám sát máy tính dành cho các quản trị viên hay cha mẹ muốn theo dõi hành vi của con cái. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng thu thập các thông tin từ nhiều thành phần trên windows và sự chính xác của các thông tin sẽ có thể có sự sai khác từ các hệ thống. Để sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần chạy file thực thi và ngay sau đó các hành động và sự kiện sẽ được hiển thị gần như ngay lập tức.

LastActivityView hỗ trợ kiểm tra và ghi lại các hoạt động, sự kiện trên máy tính bao gồm: thao tác mở hay lưu văn bản, mở tập tin hoặc thư mục, xem nội dung thư mục, cài đặt phần mềm, thời gian khởi động, khởi động lại, Shutdown hay Sleep máy, tình trạng kết nối mạng, lỗi phần mềm, lỗi màn hình xanh, đăng nhập và đăng xuất hệ thống,... Khi bạn cần kiểm tra cụ thể về một hoạt động bất kỳ như thời gian, ngày tháng thì chỉ cần nhấn chuột vào hành động đó. Điều này còn giúp bạn biết được ai đó đã xem những thông tin này hay chưa.

Về cách thức hoạt động thì LastActivityView khá giống với nhiều phần mềm giám sát khác hiện nay, tuy nhiên, số lượng thông tin mà ứng dụng này cung cấp khá phong phú, được sắp xếp theo ngày tháng, thời gian, tên file và cụ thể đường dẫn folder. Những thông tin này cũng phần nào giúp bạn xác định được tình trạng hệ thống đang ổn định hay không. Với những hệ thống máy tính quan trọng thường xuyên có nguy cơ bị trộm cắp thông tin thì phần mềm này lại trở nên vô cùng cần thiết.

Các tính năng chính của LastActivityView:

- Xem lịch sử hoạt động của hệ thống

- Thống kê theo danh sách

- Hiển thị thời gian hoạt động

- Theo dõi máy tính ở chế độ bảo mật
 Liên kết tải về - [85 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

LastActivityView - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LastActivityView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lastactivityview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LastActivityView 1.35


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm