download Leawo Blu ray Creator 7.5.0.0

Leawo Blu ray Creator

 7.5.0.0

Download Leawo Blu ray Creator - Ghi đĩa Bluray, DVD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/08/2020

Leawo Blu ray Creator là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản nhằm thực hiện việc công việc ghi tất cả các video vào đĩa Bluray, DVD và thực hiện chỉnh sửa các video để chúng mang phong cách cá nhân.

Quảng cáo

Leawo Blu ray Creator cho phép người sử dụng ghi tất cả các định dạng video khác nhau vào đĩa Blu-ray (BD-25, BD-50) và DVD (DVD-5, DVD-9) một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức. Với tính năng này người dùng có thể chủ động ghi những bộ phim yêu thích và hấp dẫn từ các trang web ra các đĩa để lưu trữ và chia sẻ cho nhiều người.

Tính năng mới cập nhật của Leawo Blu ray Creator 5.4.0.0:

- Cải thiện tốc độ ghi đĩa và chuyển đổi Bluray, DVD

- Sửa chữa các vấn đề liên quan tới tính năng giải mã các đĩa được mã hóa trước đó

leawo-blu-ray-creator 5.4.0.0

Với Leawo Blu ray Creator bạn cũng được hỗ trợ các công cụ để thực hiện chỉnh sửa video theo sở thích của mình như: cắt tỉa video, điều chỉnh các hiệu ứng, thêm nhãn cá nhân, chèn hình ẩn…. Tất cả các công cụ trên giúp bạn có được những video chất lượng và độc đáo để phục vụ cho việc ghi đĩa hiệu quả.

Ngoài ra, Leawo Blu ray Creator còn có ưu điểm là tạo đĩa Blu-rayy từ các video có sẵn trên máy tính với tốc độ cao và đảm bảo chất lượng của video trên đĩa không bị giảm sút so với file gốc. Do đó, bạn có thể yên tâm ghi các video yêu thích và quan trọng ra đĩa để lưu trữ được thuận tiện.

Những tính năng chính của Leawo Blu ray Creator:

-Hỗ trợ tất cả các định dạng video cho việc ghi đĩa Blu-ray (BD-25, BD-50) và DVD (DVD-5, DVD-9).
-Cho phép chỉnh sửa video: cắt tỉa video, điều chỉnh các hiệu ứng, thêm nhãn cá nhân, chèn hình ẩn….
-Tốc độ ghi cao và đảm bảo chất lượng video được ghi.


Liên kết tải về - [71.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Leawo Blu ray Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leawo blu ray creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Leawo Blu ray Creator 7.5.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá