download NTI Media Maker Premium 9.0.1.9011

NTI Media Maker Premium

 9.0.1.9011

Download NTI Media Maker Premium - Ghi đĩa CD/DVD/Bluray

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/10/2013

NTI Media Maker Premium là chương trình đem đến cho người dùng nhiều tính năng chuyên nghiệp trong việc trích xuất, chỉnh sửa và biên tập các file đa phương tiện để phục vụ ghi đĩa CD/ DVD hay Blue-ray đạt kết quả cao.

Quảng cáo

NTI Media Maker Premium cho phép người sử dụng tạo đĩa nhạc Audio CD hoặc Audio DVD từ các nguồn khác nhau như: từ nguồn file MP3, WAV, WMA trong máy tính hay nguồn ghi âm trực tiếp. Như vậy, bạn có thể sử dụng hầu hết các file âm thanh mình đang sở hữu để phục vụ thuận lợi cho việc ghi đĩa. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện biên tập, tạo hiệu ứng âm thanh cơ bản cho các file nhạc này để chúng sống động và hấp dẫn hơn.

Với NTI Media Maker Premium bạn được hỗ trợ các định dạng video thông dụng nhất cho việc ghi đĩa VCD hoặc SVCD để xem trên đầu đĩa được tiện lợi. Không những vậy, người sử dụng cũng có thể nén đĩa phim DVD 2 lớp dung lượng 8 GB xuống đĩa DVD 4GB để đảm bảo chất lượng phim cũng như chơi được dễ dàng hơn.

Ngoài ra, NTI Media Maker Premium còn có một ưu điểm khác cần được nhắc đến đó là khả năng sao chép nguyên bản đĩa CD hoặc DVD giúp bạn bảo vệ và lưu trữ các dữ liệu quan trọng nhằm phục vụ cho việc khôi phục khi cần thiết.

Những tính năng chính của NTI Media Maker Premium:


-Khả năng tạo đĩa Audio CD hoặc Audio DVD từ: từ nguồn file MP3, WAV, WMA trong máy tính hay nguồn ghi âm trực tiếp.
-Cho phép biên tập, thêm hiệu ứng cơ bản cho file âm thanh.
-Ghi đĩa VCD hay DVD từ video thông dụng nhất.
-Hỗ trợ nén đĩa phim DVD 2 lớp 8 GB xuống DVD 4GB.
-Ghi dữ liệu và file ảnh vào đĩa.
-Khả năng sao chép nguyên bản đĩa CD hoặc DVD.Liên kết tải về - [256.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NTI Media Maker Premium được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nti media maker premium là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NTI Media Maker Premium 9.0.1.9011


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
  • ImgBurn 45/5 ghi, sao lưu đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray miễn phí tốt nhất
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá