Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Cho Android

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Cho Android đã cũ. Phần mềm Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã có phiên bản mới APK tìm và tải về tại đây >> Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Cho Android
1. Giới thiệu về Liên Minh Tốc Chiến cho Android
 
Nếu bạn đã là một fan trung thành của tựa game MOBA thành công nhất thập kỷ - Liên Minh Huyền Thoại, thì bạn hẳn sẽ rất mong đợi và hứng thú với phiên bản mobile của tựa game này. Phiên bản chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã chính thức được phát hành trên cửa hàng Google Play Store, vậy còn chờ đợi gì nữa mà không tải game ngay và trải nghiệm những trận chiến đỉnh cao nào!z\
 
/lien minh huyen thoai toc chien android
 
Phiên bản mobile của game Liên Minh Tốc Chiến
 
Là phiên bản mobile chính thức của Liên Minh Huyền Thoại, được phát hành bởi chính cha đẻ của game Moba có lượng người chơi đông đảo nhất thế giới - Riot Games, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mang lại cho người chơi một trải nghiệm game gần gũi nhất với phiên bản PC, từ lối chơi, tướng, bộ kỹ năng của tướng, cho tới hệ thống trang bị. Bạn sẽ được tận hưởng chính xác cảm giác hạ gục đối phương bằng những chiêu thức quen thuộc chỉ với chiếc smartphone của mình.
 
Tuy là một bản đồ chơi hoàn toàn mới với kích thước được thiết kế nhỏ hơn để phù hợp với các thiết bị di động, nhưng LMHT: Tốc Chiến vẫn giữ lại tất cả những điều cốt lõi của tựa game đàn anh. Các chế độ chơi từ đấu với máy cho tới 5vs5, đấu xếp hạng đều xuất hiện trên phiên bản mobile này. Và điều tuyệt vời nhất đối với game thủ là hệ thống tướng, trang bị, kỹ năng cho tới lối chơi được lấy chính xác từng chi tiết từ phiên bản PC.
 
2. Các đặc điểm chính của Liên Minh Tốc Chiến cho Android
 
- Có hệ thống đấu với máy, người, xếp hạng.
- Bể tướng phong phú.
- Kỹ năng tướng, lối chơi tương tự như phiên bản PC.
- Tuỳ chỉnh các cài đặt phím tắt đơn giản, tuỳ chỉnh dễ dàng.

Thông tin về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Mô tả: Game nhập vai LOL trên Android, iOS

Phần mềm do Riot Games Vietnam phát hành, có dung lượng 250 MB, có 451433 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Android, iOS

Phiên bản hiện tại: Cho Android

Các chức năng của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
 Phiên bản Cho Android của phần mềm Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến