download Art of War 3 cho Android

Art of War 3

 cho Android

Download Art of War 3 - Game chiến thuật phòng ngự trên di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/05/2018

Art of War 3 là một game chiến thuật thời gian thực được phát triển trên nền tảng mobile. Chơi game Art of War 3 bạn sẽ tiến hành nâng cấp căn cứ và tham chiến trong liên minh và phòng ngự kẻ địch. Tải Art of War 3 cho mobile để trải nghiệm ngay thôi.

Quảng cáo

Game Art of War 3 là một sản phẩm di động được phát triển bởi hãng Grear Games. Lấy bối cảnh các cuộc chiến tranh giữa các quốc gia trong thế chiến, Art of War 3 xây dựng nên một không gian chiến đấu sôi động, hấp dẫn với đủ loại khí giới, quân chủng cũng như trang thiết bị để người chơi có thể tham chiến bất cứ lúc nào. Chơi game Art of War 3 trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC bạn sẽ cảm nhận rõ điều đó.

art of war 3

Tải Art of War 3 - game chiến đấu thời gian thực, chơi Art of War 3 trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC

Những điều đặc sắc có trong game Art of War 3

- Đồ họa 3D đẳng cấp và đẹp mắt. Chơi Art of War 3 có lẽ điều làm bạn hài lòng đầu tiên chính là game được thiết kế với nền tảng đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt với chi tiết game cực kỳ sống động. Không những thế góc nhìn game từ trên xuống cho phép bạn quan sát toàn cảnh cũng như diễn biến trận đấu. Game thủ Art of War 3 có thể thay đổi chiến thuật tùy ý từ góc nhìn đó. Hình ảnh game được chi tiết hóa giúp bạn quan sát rộng hơn, đầy đủ hơn về căn cứ của mình và phướng đánh của đối phương.

- Hàng loạt chiến dịch với quy mô lớn nhỏ. Game thủ chơi Art of War 3 trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC có cơ hội được tham gia vào hàng loạt các chiến dịch chiến đấu xuyên biên giới. Vừa xây dựng quân vừa tập dượt bạn sẽ cùng liên minh chiến đấu để mở rộng đế chế của mình. Art of War 3 xây dựng nên các mô hình chiến tranh độc đáo với hình thức và phương tiện cực kỳ đa dạng.

- Đa dạng loại hình phương tiện chiến đấu . Khi tham gia chơi Art of War 3 bạn được tự do phát triển loại hình phương tiện chiến đấu từ đánh bộ, đánh thủy để chiến đấu trên không với phong phú các mẫu thiết kế nhất. Mỗi loại chiến đấu trong game Art of War 3 cho Android lại có sức mạnh riêng. Tùy vào cách đánh của đối phương và ý đồ chiến thuật của bạn, từ đó có thể sử dụng và đưa ra chiến thuật hợp lý.

- Cùng chơi với hàng trăm nghìn người trên khắp thế giới. Art of War 3 cho iOS cho phép bạn tham chiến và kết nối với hàng trăm nghìn người cùng tham gia trong một chế độ hay chiến dịch nào đó. Tải APK Art of War 3 để xây dựng lực lượng và tham chiến ngay hôm nay.

art of war 3 2

Download Art of War 3 để tham gia vào những trận chiến sôi động bậc nhất

Bạn cũng có thể xem thêm Kingdom Craft - một game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh Tam Quốc của Trung Quốc, trong vai trò một quân vương, game thủ Kingdom Craft sẽ tiến hành xây dựng cơ sở và nâng cao sức mạnh đế chế của riêng mình để tham chiến sa trường.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Art of War 3

- Với Android:

+ Hệ điều hành từ 4.0 trở lên

+ RAM 1GB

- Với iOS:

+ Hệ điều hành từ 6.0 trở lên

+ RAM 2GB

Bạn cũng có thể tham khảo thêm game Clash of Clan - một sản phẩm chiến thuật trên di động được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới. Chơi Clash of Clan game thủ tham gia quá trình xây dựng công trình, tạo quân và điều quân để thực hiện việc kiến thiết, đồng thời chiến đấu chống kẻ thù xâm lược.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Art of War 3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat art of war 3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Art of War 3 cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Inferno 3/5 Game nhập vai hấp dẫn cho di động
  • Hitman Sniper 3/5 Game hành động bắn súng hấp dẫn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá