download aBurner 1.0.6

aBurner

 1.0.6

Download aBurner - Ghi đĩa, sao lưu đĩa CD, DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/12/2014

Một chương trình hỗ trợ người dùng thực hiện việc ghi đĩa, burn đĩa đó là aBurner, nó là chương trình có dung lượng nhỏ gọn nhưng tích hợp đầy đủ tính năng cho phép bạn thực hiện việc sao lưu dữ liệu từ ổ đĩa cứng lên đĩa mềm cd, dvd hay thực hiện sao lưu dữ liệu từ đĩa mềm lên ổ cứng một cách nhanh chóng. Ngoài ra chương trình cũng cho phép người dùng thực hiện việc in đĩa, sao lưu dữ liệu từ đĩa mềm này sang đĩa mềm khác một cách hiệu quả.

Quảng cáo

 aBurner còn cho phép người sử dụng có thể tạo ra nhiều đĩa bản sao theo nhiều cách thức. Bạn có thể sao trực tiếp từ CD/DVD từ một đĩa gốc, hay sao chép thành các tệp có định dạng đĩa ảo. Ngoài ra, bạn có thể ghi trực tiếp vào đĩa mà không cần phải chuyển đội định dạng.  Phần mềm này còn cho phép bạn có thể tùy chỉnh dung lượng và chất lượng đĩa ghi,  có thể  trích xuất âm thanh từ CD/DVD ra máy tính của bạn.


aBurner
Download aBurner - Phần mềm Ghi đĩa, sao lưu đĩa CD, DVD

aBurner còn hỗ trợ việc tạo các file có định dạng đĩa ảo ISO và MDS / XMF và hoàn toàn tương thích với Alcohol( một trong những phần mềm ghi đĩa và tạo đĩa ảo phổ biến hiện nay). aBurner có giao diện khá đơn giản, Điều này sẽ làm cho những người chưa bao giờ thực hiện in và sao đĩa bao giờ vẫn có thể tạo hoặc ghi một chiếc đĩa CD/DVD dễ dàng. Nhưng với việc cung cấp rất nhiều tính năng, aBurner sẽ làm vừa lòng cả những người khó tính nhất.


Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của aBurner :


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Tốc độ ghi đĩa nhanh.
- Tích hợp nhiều tính năng .
- Giao diện đơn giản dễ nhìn.
- có chức năng tự cập nhật.
- có thể tạo đĩa  có chức năng tự khởi động.
- Cho phép trích xuất nhạc và video từ các đĩa CD/DVD.

 


Liên kết tải về - [525 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

aBurner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm aBurner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aburner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá