download CDEdit 1.1.46

CDEdit

 1.1.46

Download CDEdit - Tạo đĩa, in đĩa DVD, CD

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/12/2014

Bạn đang cần một chương trình để thiết kế vỏ đĩa CD, DVD? Hãy thử phần mềm CDEdit, nó là chương trình giúp bạn nhanh chóng thiết kế được một vỏ đĩa mềm theo ý mình, chương trình cung cấp các công cụ khác nhau như tạo viết chữ, chèn ảnh... và hàng ngàn các mẫu vỏ đĩa khác nhau cho bạn lựa chọn. CDEdit hoạt động tốt trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

CD Edit là một phần mềm được phát triển bởi Babisoft, Phần mềm là một công cụ để giúp người sử dụng có thể khoác những hoa văn sặc sỡ lên chiếc đĩa CD của mình nếu máy tính của bạn có kết nối máy in. Phần mềm này rất dễ sử dụng cho dù bạn là người mới chập chững vào nghề. Để dùng được phần mềm này thì máy tính của bạn phải được tích hợp với một máy in hỗ trợ việc in hình ảnh lên đĩa.


CDEdit
Download CDEdit - Phần mềm Tạo đĩa, in đĩa DVD, CD

Với CD Edit, người sử dụng có tự do sáng tạo mặt ngoài của chiếc đĩa CD với rất nhiều mầu sắc hình ảnh một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian. Những hình ảnh này, hoàn toàn có thể lấy được từ trong máy tính của bạn hay trên internet. Bạn có thể chèn hình ảnh và tự do. Không chỉ có vậy

 

CD Edit hỗ trợ rất nhiều định dạng đĩa CD như CD-ROM, CD-RW, CD-DA 5.1 Music Disc, CD-i, MiniCD. Tất cả các đĩa được sử dụng qua CD Edit không hề gặp bất cứ sự cố gì bạn chạy trên máy nghe nhạc CD walkman, đầu đọc đĩa, hay trên máy tính cá nhân. Hiện CD Edit  đã ra mắt phiên bản mới với rất nhiều tính năng mới như có chức  năng tự cập nhật, Hỗ trợ thêm nhiều định dạng đĩa CD mới.


Dưới đây là một số tính năng mới nhất của CDEdit:


- Dễ dàng sử dụng và cài đặt.
- Hỗ trợ làm việc với hầu hết định dạng đĩa CD phổ biến
- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tính.
- Cho phép tự do sáng tạo trong việc chèn hình ảnh, tạo màu.

 


Liên kết tải về - [848KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CDEdit - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CDEdit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cdedit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LiquidCD 3/5 In đĩa, ghi đĩa CD, DVD
  • ImgBurn 45/5 ghi, sao lưu đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray miễn phí tốt nhất
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá