download Littlewood Cho PC

Littlewood

 Cho PC

Download Littlewood - Game phiêu lưu nhập vai chặt chém cho mobile

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/07/2019

Littlewood là tựa game nhập vai xây dựng dành cho mobile với lối chơi nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn, thế giới đã được giải cứu, bây giờ là lúc để người chơi Littlewood xây dựng lại thị trấn của mình, tìm hiểu những sở thích mới và củng cố tình bạn trọn đời trong game.


Quảng cáo

Trong Littlewood, người chơi sẽ được khám phá thế giới Solemn rộng lớn với những cánh rừng đẹp mê hoặc, khu câu cá nhộn nhịp, hang tối nơi khai thác khoáng sản và một vài địa điểm khác. Gặp gỡ những người dân và thuyết phục họ ở lại thị trấn. Quá trình gặp gỡ và tương tác sẽ mở khóa những ký ức về quá khứ của chính bạn.

littlewood

Tải Littlewood cho Android - Game xây dựng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bên cạnh đó, Littlewood còn cho phép bạn tùy chỉnh thị trấn mới. Tìm kiếm nguyên vật liệu bằng cách chặt cây lấy gỗ, khai thác quặng, bắt sâu bọ và câu cá trên sông. Mở khóa các công trình xây dựng mới bằng cách gặp gỡ người dân. Đồng thời thực hiện các yêu cầu của họ khi muốn sống trên vùng cao, trong rừng hay ven hồ. Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm trái tim và mở khóa các mối quan hệ mới tốt đẹp hơn.

littlewood 2

Download Littlewood cho iPhone - Game phiêu lưu nhập vai chặt chém cho mobile

Đặc biệt, tham gia Littlewood, người chơi còn được kết bạn với những người bạn vô cùng đặc biệt. Chẳng hạn như Willow, 1 cô gái vui vẻ muốn tái thiết Littlewood, thích làm việc với các công cụ và rất giỏi xây dựng. Hoặc Dalton - 1 cậu bé bảnh bao, thích phiêu lưu cùng bạn. Mặc dù cậu khá đãng trí và hơi ngớ ngẩn nhưng lại có khiếu kể truyện cười thâm thúy.

Bạn tham khảo thêm Crystal Crisis, game chiến đấu sở hữu đồ họa màu sắc dễ thương với đấu trường hỗn loạn chưa từng thấy, trong Crystal Crisis sẽ có một dàn anh hùng ngôi sao đã tập hợp lại với nhau để bạn kiểm tra khí phách.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Littlewood được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat littlewood là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá