download Hardware Inspector 8.6.2

Hardware Inspector

 8.6.2

Download Hardware Inspector - Kiểm tra phần cứng trong mạng máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/07/2022

Hardware Inspector là phần mềm hỗ trợ quản lý và bảo trì phần cứng trong máy tính, rất hữu ích trong việc kiểm tra tài sản mạng máy tính. Chương trình này được các nhà quản trị mạng, quản lý bộ phận Công nghệ và các chuyên gia khác sử dụng như một giải pháp hiệu quả để nắm bắt toàn bộ thông tin về doanh nghiệp, tổ chức của mình.

Quảng cáo

Hardware Inspector là công cụ kiểm tra, bảo trì và chăm sóc các phần cứng trong mạng máy tính rất hiệu quả, giúp người dùng quản lý được tất cả các tài sản mạng hiện có. Người quản trị sẽ nắm giữ được hồ sơ dữ liệu của tất cả các thiết bị phần cứng, xem thông tin về tuổi thọ, cấu hình, nhà sản xuất và phát hành, tính năng kỹ thuật phần cứng, tình trạng hoạt động hiện thời...

Những cập nhật mới nhất trong Hardware Inspector:

- Cải thiện hiệu suất kiểm tra phần cứng trong mạng máy tính

Hardware Inspector có khả năng tự động thu thập thông tin chi tiết về phần cứng, hỗ trợ nhập dữ liệu từ các phần mềm phân tích cấu hình máy tính thông thường như ASTRA, ASTRA32, Everest và AIDA32. Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống dữ liệu, kể cả nhiều người cùng lúc và sử dụng chức năng tìm kiếm linh hoạt.

Hardware Inspector có thể trích xuất các báo cáo sang dạng MS Excel và lưu trữ trực tuyến để chia sẻ với những người có liên quan. Đây là ứng dụng vô cùng cần thiết cho những người làm công tác lưu giữ hồ sơ của các thiết bị của cơ quan, doanh nghiệp, cũng như nắm thông tin về phần cứng và phần mềm bằng cách tạo ra các báo cáo khác nhau để lập kế hoạch, duy trì và cập nhật tài sản.

Các tính năng chính của Hardware Inspector:

- Công cụ quản lý phần cứng trong hệ thống mạng máy tính
- Thu thập thông tin chi tiết về tài sản mạng
- Lưu trữ dữ liệu trực tuyến
- Truy cập từ nhiều người dùng cùng lúc
- Lập các báo cáo để bảo trì và chăm sóc phần cứng máy tính
 

 

 Liên kết tải về - [37.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hardware Inspector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hardware inspector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hardware Inspector 8.6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm