download Loot Plus Plus Mod 1.8.9

Loot Plus Plus Mod

 1.8.9

Download Loot Plus Plus Mod - Mod Minecraft tùy chỉnh block, item, đồ loot

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/10/2019

Loot Plus Plus Mod cho phép bạn tùy chỉnh nhiều thứ như hộp loot, tạo ra hay thêm vào game Minecraft nhiều item, block và cả công cụ chế tạo đồ mới. Bên cạnh đó Loot Plus Plus Modt cũng tạo ra một tập hợp file hiển thị thông tin của vật phẩm, block, thực thể, hiệu ứng, phù phép và nhiều thứ khác.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Loot Plus Plus Mod

Loot Plus Plus Mod hay Loot ++ là một Minecraft mod hữu dụng, cho phép người chơi thay đổi nhiều khía cạnh của game Minecraft thông qua file config. Bản Mod Minecraft này cũng tạo ra một tập hợp file hiển thị thông tin của vật phẩm, block, thực thể, hiệu ứng, phù phép, chiều không gian và từ điển ore. Hướng dẫn sử dụng mỗi tính năng riêng biệt của bản mod nằm trong từng file config cụ thể.

loot plus plus mod

Tải Loot Plus Plus Mod - Mod tùy chỉnh block, item, đồ loot

Có một vài hướng dẫn về Loot Plus Plus Mod và về việc tạo ra một số item ít rõ ràng hơn như vật phẩm loot, các item kích hoạt lệnh, những quả trứng có thể tùy chỉnh và các block kích hoạt lệnh.

loot plus plus mod 2

Loot Plus Plus Mod cho phép bạn tùy chỉnh nhiều khía cạnh của game

2. Tính năng nổi bật của Loot Plus Plus Mod:

- Thêm hoặc loại bỏ vật phẩm từ bất kỳ loại chest nào (bao gồm rương tìm thấy ở pháo đài thuộc Nether và bất cứ rương tùy chỉnh nào được bổ sung bởi mod hoặc rương tùy chỉnh mà bạn thêm vào trong config).
- Thêm hoặc loại bỏ công thức chế tạo (crafting recipe).
- Thêm hoặc loại bỏ công thức nung chảy (smelting recipe).
- Thay đổi tỷ lệ rơi đồ khi giết mob, phá block...
- Thêm hoặc loại bỏ từ điển ore.
- Thêm một số vật phẩm (công cụ, áo giáp...).
- Thêm các loại đĩa nhạc mới (record).
- Cho phép vật phẩm và áo giáp cung cấp cho bạn các hiệu ứng của potion (thuốc) trong những trường hợp nhất định.
- Thay đổi kích thước stack (ngăn xếp) tối đa.

loot plus plus mod 3

Xem hướng dẫn cụ thể trong từng file config

3. Hướng dẫn cài đặt Loot Plus Plus Mod:

- Minecraft Forge cần được cài đặt để sử dụng bản mod này.
- Xác định vị trí thư mục game Minecraft như sau: Trên Windows, bạn nhập %appdata% vào hộp thoại Run từ Start Menu và click Run. Trên máy Mac, bạn mở Finder, ấn phím ALT và click Go > Library ở thanh menu. Sau đó, mở thư mục Application Support và tìm kiếm Minecraft.
- Đưa bản mod vừa được download (file .jar) vào thư mục Mods.
- Mở game Minecraft, nhấp chuột vào nút Mods và bản mod đã được cài đặt.

4. Mod liên quan

Bạn tham khảo thêm bản Extra Anvils Mod với chức năng bổ sung nhiều loại đe mới vào Minecraft có độ bền tốt hơn và phục vụ cho bạn nhiều công việc hơn, bản Extra Anvils Mod mang đến các Anvil bao gồm Stone Anvil, Gold Anvil và Diamond Anvil, mỗi loại có độ bền và giới hạn level riêng.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top Mod Minecraft hay nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Với thế giới mở trong game Minecraft việc tải Mod không còn xa lạ với người chơi nữa. Top Mod Minecraft hay nhất sau đây sẽ giúp cho bạn thỏa sức sáng tạo với những công thức chế tạo, xây dựng hoặc sửa đổi các sinh vật cũ trong game theo ý tưởng của mình.
 • Mob là gì ? Những Mob nào dễ thuần phục nhất trong Minecraft
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mob là những sinh vật tồn tại trong game Minecraft. Có rất nhiều loại mob trong Minecraft với những khả năng, đặc tính khác nhau. Mobs trong Minecraft có thể bò lợn gà hoặc những con vật ghê gớm như sói, bộ xương hay người đá. Tất cả chúng được phân biệt rất rõ ràng trong Minecraft mà bạn phải từ từ tìm hiểu.
 • Cách xóa mod Minecraft
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Xóa mod Minecraft hay nói cách khác là chúng ta không sử dụng mod đó nữa, muốn xóa nó khỏi Minecraft để tránh làm xung đột với mod bạn định cài sắp tới hoặc đơn giản chỉ là xóa mod Minecraft đơn thuần mà thôi.
 • Những bản Mod GTA 5 bá đạo, đỉnh nhất game Cướp đường phố
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Sức hút của GTA 5 là không thể chối bỏ khi đây là tựa game được nhiều người chơi nhất trong lịch sử kèm theo đó là hàng nghìn bản mod GTA 5. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giưới 5 trong số các bản mod GTA 5 bá đạo nhất, đỉnh nhất game cướp đường phố.
 • Cách cài MOD GTA
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Làm thế nào để cài mod GTA V luôn là câu hỏi mà những game thủ mới chơi GTA V luôn thắc mắc bởi lẽ đây là tính năng cực kỳ hấp dẫn trên GTA V và khiến tựa game này trở thành một trong những tựa game đa hệ máy bán chạy nhất hiện nay.
 • Cách cài Mod trong game Minecraft
  Cài Mod trong game Minecraft sẽ giúp bạn được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị hơn bình thường. Nếu bạn chưa biết cách cài Mod trong Minecraft thì bài viết dưới đây là dành cho
 • Excel - Hàm MOD, Hàm trả về số dư, Ví dụ minh họa
  Hàm MOD giúp bạn lấy số dư của phép chia để kết hợp và sử dụng với các hàm khác thực hiện tính toán trên bảng tính Excel. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cú pháp cũng như cách sử dụng
 • Hướng dẫn Mini World Mod Skin
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Bạn đang chơi Mini World mà không biết đến các Mini World Mod Skin quả thực là một điều rất lãng phí, Là một tựa game giống với Minecraft chắn chắn đây là tính năng không thể nào thiếu. Trong bài viết này hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách sử dụng các Mini World Mod Skin ngay trong game như thế nào nhé.
 • Top 5 mod Minecraft hay nhất mà bạn nên chơi
  Game Minecraft là một trò chơi thế giới mở với vô hạn những khả năng mà người chơi có thể tận dụng, và việc sử dụng các bản Mod để hỗ trợ trò chơi không có gì lạ nữa, top 5 Mod Minecraft dưới đây sẽ
 • Cách chống xung đột mod Minecraft
  Minecraft có đến hàng ngàn bản mod khác nhau và việc bị xung đột là điều sớm muộn xảy ra nếu như bạn sử dụng nhiều, tuy vậy bất cứ vấn đề nào cũng có cách giải quyết và với hướng dẫn chống xung đột
 • Mod skin LoL và những hậu quả khôn lường khi sử dụng
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Mod Skin LOL không còn là một vấn đề mới trong game Liên Minh Huyền Thoại. Tưởng chừng như Mod Skin LOL chẳng tai hại gì nhưng nếu xét kỹ bạn sẽ thấy những vấn đề n nghiêm trọng hơn khi người dùng sử dụng Mod skins.
 • Sửa lỗi không vào được Minecraft khi cài mod
  Lỗi không vào được Minecraft khi cài mod là tình trạng khá phổ biến với những ai cài mod lần đầu tiên, nhất là khi bạn cài nhiều mod khác nhau trong cùng một thởi điểm chính là nguyên nhân đẫn đến
 • Cách sử dụng Mod Skin Blade & Soul
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Blade & Soul không chỉ là tựa game có các kỹ năng võ học bắt mắt mà ngay cả các trang phục cũng cực kỳ cuốn hút người chơi. Bạn không cần phải bỏ tiền ra cũng như đạt đủ cấp độ để có những bộ trang phục đó mà chỉ với hướng dẫn sử dụng Mod skin Blade and Soul sau đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trên.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Loot Plus Plus Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat loot plus plus mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Loot Plus Plus Mod 1.8.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá