download Folderico for win 7 4.0.0.12 RC12

Folderico for win 7

 4.0.0.12 RC12

Download Folderico for win 7 - Hỗ trợ đổi màu trên thư mục win 7

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/02/2015

Folderico for win 7 là một chương trình có khả năng thay đổi giao diện cho hệ điều hành windows 7, người dùng có thể thay đổi màu sắc cho các thư mục trên hệ điều hành một cách dễ dàng đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng thay đổi icon, thiết kế icon cho các thư mục.

Quảng cáo

Folderico for win 7 cho phép bạn dễ dàng thay đổi sự xuất hiện của thư và bạn sẽ không cảm thấy bị nhàm chán mỗi khi dùng máy tính.

Sử dụng Folderico for win 7 bạn có thể thay đổi màu sắc thư mục trên máy tính và tạo nên phong phú hơn. Hàng ngày chúng ta thường xuyên phải sử dụng máy tính cho công việc do vậy mà việc bạn cứ phải nhìn các thư mục đó nhiều sẽ cho bạn cảm giác chán công việc nên bạn thay đổi thư mục sẽ giúp bạn yêu công việc hơn.
 
Với Folderico for win 7 rất dễ sử dụng, không yêu cầu chuyên môn cao bạn cũng có được những thư mục thật đẹp chỉ bằng vài thao tác đơn giản mà lại không tốn nhiều thời gian. Nếu bạn muốn thay màu icon thì chỉ việc nhấp chuột phải vào thư mục, chọn Folderico và màu cho thư mục đó.

Không chỉ đổi màu, Folderico for win 7 còn có nhiều bộ icon đẹp cho thư mục. Bạn không phải thiết kế mà sở hữu những thư mục đẹp theo sở thích của mình.

Một số tính năng chính của Folderico for win 7:

- Dễ dàng thay đổi sự xuất hiện của thư.
- Có thể thay đổi màu sắc thư mục trên máy tính.
- Rất dễ sử dụng, không yêu cầu chuyên môn cao với người sử dụng.
- Có nhiều bộ icon đẹp cho thư mụcLiên kết tải về - [4.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Folderico for win 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat folderico for win 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Folderico for win 7 4.0.0.12 RC12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Lovely Folders 3/5 Tùy biến thư mục Windows
  • ActivIcons 3/5 Thiết kế hình ảnh động trên desktop máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá