download Drive Icon Changer  1.1

Drive Icon Changer

  1.1

Download Drive Icon Changer - Đổi biểu tượng icon ổ đĩa trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/01/2018

Drive Icon Changer là ứng dụng giúp thay đổi biểu tượng của các ổ đĩa trên máy tính, người dùng có thể thay các ổ đĩa thành các biểu tượng khác nhau từ các hình ảnh hoặc các mẫu sẵn có của chương trình. Đặc biệt người dùng còn có thể thiết lập thay đổi icon của các thư mục, chương trình bên trong ổ đĩa.


Drive Icon Changer là một tiện ích của RedmondPie cho phép bạn thay đổi biểu tượng ổ đĩa. Nó mang lại cho bạn những biểu tượng đặc trưng của riêng mình không phải những biểu tượng mặc định.

Để thực hiện việc cá nhân hoá biểu tượng ổ đĩa trong Windows Vista với Drive Icon Changer bạn có thể tạo tập tin .inf trong thư mục gốc. Tuy nhiên điều này là một khó khăn cho người dùng không am hiểu sâu về kĩ thuật.

Drive Icon Changer là một tiện ích dễ sử dụng cho mọi người. Bạn có thể không cần biết nhiều về kỹ thuật cũng có thể tạo nên những biểu tượng của ổ đĩa theo ý muốn của mình chỉ bằng vài click chuột.

Chương trình Drive Icon Changer sẽ tạo ra các biểu tượng tùy chỉnh cho các ổ đĩa cứng, ổ đĩa rời, và ổ đĩa mạng. Các tính năng bao gồm hỗ trợ cho cả hai thư viện liên kết động (dll) và các biểu tượng thường xuyên (ico), và loại bỏ biểu tượng tùy chỉnh dễ dàng.

Một số tính năng chính của Drive Icon Changer:

- Cho phép bạn thay đổi biểu tượng ổ đĩa cho riêng mình.
- Việc cá nhân hoá biểu tượng ổ đĩa trong Windows Vista.
- Dễ sử dụng giúp cho bạn thay đổi các biểu tượng đơn giản.
- Tạo ra các biểu tượng tùy chỉnh cho các ổ đĩa cứng, ổ đĩa rời, và ổ đĩa mạng.
 Liên kết tải về - [425.70 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Drive Icon Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat drive icon changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Drive Icon Changer 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm