download Machete Video Editor Lite 4.1

Machete Video Editor Lite

 4.1

Download Machete Video Editor Lite - Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/12/2020

Machete Video Editor Lite là phiên bản miễn phí của phần mềm chỉnh sửa video Machete. Tương tự như, phiên bản Lite được thiết kế để giúp bạn cắt các file video nhanh chóng và đơn giản: bạn có thể xóa các đoạn không cần thiết, sao chép, di chuyển, trộn và lưu các đoạn riêng lẻ.

Quảng cáo

Giới thiệu Machete Video Editor Lite:

Không giống như Machete, phiên bản Machete Video Editor Lite chỉ hỗ trợ một số định dạng giới hạn - trong phiên bản hiện tại, chỉ hỗ trợ các file AVI hay WMV. Ngoài ra, phiên bản Lite không hỗ trợ chỉnh sửa các tệp âm thanh và người dùng không thể sử dụng để thêm hoặc thay thế luồng âm thanh.

machete video editor lite

Download Machete Video Editor Lite - Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Tất cả các tính năng khác của phiên bản chính cũng sẵn có trong phiên bản Machete Video Editor Lite. Bao gồm: khả năng chỉnh sửa tệp video một cách dễ dàng và tính dễ sử dụng, không yêu cầu bất kỳ kiến thức cụ thể hoặc kinh nghiệm trước đó về chỉnh sửa video. Vì Machete Video Editor Lite được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan, nên bạn có thể chỉnh sửa file của mình trong vòng vài phút sau khi tải xuống chương trình, ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video trước đó.

Các tính năng chính của Machete Video Editor Lite:

- Phát các file video AVI và WMV.

- Chỉnh sửa các file video.

- Chỉnh sửa video với nhiều chức năng tiện dụng.

- Trích xuất và lưu file video chia sẻ.

- Chỉnh sửa thẻ thông tin Tags.

- Chụp ảnh video và lưu lại với định dạng bitmap.

Ứng dụng liên quan:

Blender cũng là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất khi người dùng muốn chỉnh sửa video, Blender nổi bật với những tính năng chuyên nghiệp như render, thiết kế mô hình 3D, tạo phim hoạt hình, game và hiệu ứng hình ảnh.


Liên kết tải về - [3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Machete Video Editor Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat machete video editor lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Machete Video Editor Lite 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • YouCut 3/5 Chỉnh sửa video chuyên nghiệp
  • Lomotif 3/5 Ứng dụng tạo và chỉnh sửa video miễn phí cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá