download Slow Motion Video Cho Android

Slow Motion Video

 Cho Android

Download Slow Motion Video - Phần mềm chỉnh sửa video cho Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/11/2020

Slow Motion Video là phần mềm chính sửa video cho phép bạn tạo các clip với chuyển động chậm hoặc nhanh vô cùng thú vị. Với Slow Motion Video, bạn có thể tăng tốc video trong các phân cảnh hài hước hoặc làm chậm cho những khoảnh khắc đặc biệt rồi chia sẻ lên các mạng xã hội.

Quảng cáo

Giới thiệu Slow Motion Video:

Slow Motion Video là một trong những ứng dụng thay đổi tốc độ video tốt nhất trên Android. Bạn có thể tạo chuyển động nhanh, chuyển động chậm, xem video của mình khi tua nhanh hoặc quay chậm và cũng lưu các sáng tạo của mình với trình chỉnh xửa video thú vị này. Hơn nữa, bạn cũng có thể đảo ngược và cắt video. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa video từ thư viện của mình hoặc những video được tích hợp sẵn.

slow motion video

Download Slow Motion Video - Phần mềm chỉnh sửa video cho Android

Phần mềm chỉnh sửa video Slow Motion Video giúp làm chậm tốc độ hoặc tăng tốc video, giúp video chạy nhanh hơn. Hãy khám phá các tính năng tuyệt vời trong Slow Motion Video, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng thú vị để tăng tốc hoặc làm chậm quá trình quay video của mình.

Các tính năng chính của Slow Motion Video:

- Cắt và trim video MP4.

- Tạo video chuyển động nhanh hoặc chuyển động chậm.

- Quay video ngược.

- Tăng tốc video trong những khung cảnh vui.

- Làm chậm video cho những khoảnh khắc đặc biệt.

- Chia sẻ video lên mạng xã hội.

Ứng dụng liên quan:

Lightworks cũng là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được nhiều nhà quay phim và làm phim ưa chuộng, Lightworks đã được sử dụng để chỉnh sửa một trong những bộ phim Hollywood xuất sắc nhất mọi thời đại.


Liên kết tải về - [14M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Slow Motion Video được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slow motion video là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Slow Motion Video Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • YouCut 3/5 Chỉnh sửa video chuyên nghiệp
  • Lomotif 3/5 Ứng dụng tạo và chỉnh sửa video miễn phí cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá