download Magic Folder Icon 3.10

Magic Folder Icon

 3.10

Download Magic Folder Icon - Thiết kế biểu tượng chuyên nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/10/2013

Magic Folder Icon là công cụ chuyên dụng cho công việc thiết kế các biểu tượng. Phần mềm cung cấp nhiều công cụ thiết kế hữu ích hữu ích như bảng màu, tạo lớp, dụng cụ vẽ, độ dốc, và đổ bóng. Chương trình hỗ trợ khả năng xem trước các tùy chỉnh và thay thế các biểu tượng trực tiếp trên màn hình.

Quảng cáo

Magic Folder Icon cung cấp tới người sử dụng bộ công cụ thiết kế biểu tượng mạnh mẽ, hữu ích và đầy đủ chức năng. Các nút chức năng trên giao diện phần mềm được bố trí thông minh và hỗ trợ rất tốt thao tác người dùng. Chương trình có các hướng dẫn chi tiết cho các chức năng để khách hàng có thể làm quen và sử dụng một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất.

Ứng dụng Magic Folder Icon có một bộ tính năng mở rộng đầy ấn tượng và chuyên nghiệp. Người dùng được cung cấp công cụ vẽ và bảng màu phong phú, đa dạng các sắc độ. Chương trình cũng cho phép điều chỉnh các yếu tố hình ảnh khác như tạo lớp, thay đổi độ sâu và đổ bóng.

Magic Folder Icon còn hỗ trợ khả năng xem trước các điều chỉnh hình ảnh trước khi thực hiện áp dụng và lưu lại. Thậm chí, người dùng có thể thay thế các biểu tượng máy tính bằng các thiết kế riêng trực tiếp từ chương trình. Ngoài ra, phần mềm rất đơn giản và dễ sử dụng, thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Đây là công cụ thiết kế biểu tượng chuyên nghiệp nhưng dễ tiếp nhận và rất hữu ích.

Các tính năng chính của Magic Folder Icon:

- Thiết kế biểu tượng.
- Các nút chức năng được bố trí thông minh.
- Cung cấp hướng dẫn tính năng chi tiết.
- Tích hợp bộ công cụ đầy đủ chức năng.
- Cho phép xem trước kết quả điều chỉnh.
- Thay thế các biểu tượng máy tính trực tiếp trên chương trình.
 
 Liên kết tải về - [564.73 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Folder Icon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic folder icon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Folder Icon 3.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IconEdit Pro 3/5 Thiết kế biểu tượng icon
  • E Icons 3/5 Thiết kế biểu tượng icon độc đáo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá