download MapSphere 1.01.261

MapSphere

 1.01.261

Download MapSphere - xem được các dữ liệu trên bản đồ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/07/2015

MapSphere giúp người dùng xem được các dữ liệu trên bản đồ, người dùng có thể xem các thông tin như vị trí hiện tại của mình, thực hiện tìm đường, tìm chỉ đường trên giao diện chương trình một cách dễ dàng và đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

MapSphere cho phép người dùng tải các bản đồ 2D hoặc 3D từ các nguồn trên Internet về cho thiết bị của mình, lưu trữ trên ổ cứng để sử dụng khi không có kết nối mạng. Các bản đồ được tải vệ tự động, sử dụng chức năng phóng to thu nhỏ linh hoạt, được lưu trữ an toàn trên ổ cứng và truy cập mọi lúc mọi nơi. Với phần mềm này, người dùng có thể xem hình ảnh trái đất dưới dạng 3D hoặc bản đồ thông thường với độ sắc nét cao.


MapSphere
Download MapSphere - Phần mềm Xem và định vị trí trên bản đồ

MapSphere hỗ trợ định vị GPS để theo dõi vị trí hiện tại của bạn với tất cả các thông tin chi tiết về tọa độ địa lý, tuyến đường, tốc độ, điểm mốc và khoảng cách mục tiêu của bạn. Ngoài ra, các hình ảnh về các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng cũng được cung cấp, khi ban click vào bất cứ vị trí nào sẽ xuất hiện hình ảnh kèm theo. Đồng thời bạn cũng dễ dàng chia sẻ và cập nhật các hình ảnh này cho trang cá nhân như Blog, Website....

Các tính năng chính của MapSphere:


- Tự động tải bản đồ trực tuyến
- Xem bảo đồ vệ tinh 3D
- Tùy chỉnh phóng to hoặc thu nhỏ bản đồ
- Tích hợp GPS để theo dõi vị trí hiện tại
- Hỗ trợ tìm đường, các địa điểm tham quan du lịch
 


Liên kết tải về - [11.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MapSphere - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MapSphere được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mapsphere là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MapSphere 1.01.261


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ExpertGPS 3/5 Xem, phân tích thông tin bản đồ trên máy tính
  • Quick maps 3/5 Tìm vị trí trên bản đồ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá