download Mass Image Compressor 3.1.0

Mass Image Compressor

 3.1.0

Download Mass Image Compressor - Nén ảnh hàng loạt siêu nhanh

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/12/2019

Mass Image Compressor là công cụ được sử dụng để nén ảnh hàng loạt nhằm tối ưu hóa cho trang web, hỗ trợ cho các nhiếp ảnh gia hay nhà thiết kế trò chơi. Mass Image Compressor sẽ giúp giảm kích thước hình ảnh đáng kể mà không giảm chất lượng gốc, tính năng nén hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian, trong khi đó các siêu dữ liệu ảnh vẫn được giữ nguyên.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Mass Image Compressor

Mass Image Compressorphần mềm nén ảnh rất dễ sử dụng, cho phép bạn nén ảnh hàng loạt theo từng thư mục để tiết kiệm thời gian, giúp giảm kích thước hình ảnh đáng kể với thông số chất lượng do người dùng lựa chọn. Nén hình ảnh hàng loạt cho các trang web, email hoặc lưu trữ trên thiết bị di động chưa bao giờ dễ dàng đến thế, phần mềm vẫn giữ nguyên các siêu dữ liệu hình ảnh.

mass image compressor

Download Mass Image Compressor, Nén ảnh hàng loạt siêu nhanh

Mass Image Compressor hỗ trợ định dạng RAW của hầu hết các máy ảnh, phiên bản mới tích hợp bộ lọc dựa trên kích thước hình ảnh, các thuật toán thay đổi kích thước và nén cũng được cải tiến. Người dùng cũng có thể xem trước chất lượng ảnh khi chọn thư mục nén ảnh, chọn các tham số nén chính xác, hỗ trợ nén ảnh cho thiết kế web, nhiếp ảnh gia...

2. Các đặc điểm chính của Mass Image Compressor:

- Nén ảnh hàng loạt theo thư mục.
- Giảm kích thước hình ảnh.
- Chọn tham số nén ảnh.
- Nén siêu nhanh và chất lượng cao.
- Giữ nguyên siêu dữ liệu hình ảnh.

3. Soft liên quan

Caesium Image Compressor cũng là phần mềm nén ảnh hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, có thể đặt kích thước ảnh tương đối hoặc tuyệt đối theo nhu cầu, ngoài ra Caesium Image Compressor cũng hỗ trợ nén toàn bộ thư mục với hình ảnh được tải trong một lần.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mass Image Compressor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mass image compressor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mass Image Compressor 3.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá