download Mass Image Compressor 3.1.0

Mass Image Compressor

 3.1.0

Download Mass Image Compressor - Nén ảnh hàng loạt siêu nhanh

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/12/2019

Mass Image Compressor là công cụ được sử dụng để nén ảnh hàng loạt nhằm tối ưu hóa cho trang web, hỗ trợ cho các nhiếp ảnh gia hay nhà thiết kế trò chơi. Mass Image Compressor sẽ giúp giảm kích thước hình ảnh đáng kể mà không giảm chất lượng gốc, tính năng nén hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian, trong khi đó các siêu dữ liệu ảnh vẫn được giữ nguyên.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Mass Image Compressor

Mass Image Compressorphần mềm nén ảnh rất dễ sử dụng, cho phép bạn nén ảnh hàng loạt theo từng thư mục để tiết kiệm thời gian, giúp giảm kích thước hình ảnh đáng kể với thông số chất lượng do người dùng lựa chọn. Nén hình ảnh hàng loạt cho các trang web, email hoặc lưu trữ trên thiết bị di động chưa bao giờ dễ dàng đến thế, phần mềm vẫn giữ nguyên các siêu dữ liệu hình ảnh.

mass image compressor

Download Mass Image Compressor, Nén ảnh hàng loạt siêu nhanh

Mass Image Compressor hỗ trợ định dạng RAW của hầu hết các máy ảnh, phiên bản mới tích hợp bộ lọc dựa trên kích thước hình ảnh, các thuật toán thay đổi kích thước và nén cũng được cải tiến. Người dùng cũng có thể xem trước chất lượng ảnh khi chọn thư mục nén ảnh, chọn các tham số nén chính xác, hỗ trợ nén ảnh cho thiết kế web, nhiếp ảnh gia...

2. Các đặc điểm chính của Mass Image Compressor:

- Nén ảnh hàng loạt theo thư mục.
- Giảm kích thước hình ảnh.
- Chọn tham số nén ảnh.
- Nén siêu nhanh và chất lượng cao.
- Giữ nguyên siêu dữ liệu hình ảnh.

3. Soft liên quan

Caesium Image Compressor cũng là phần mềm nén ảnh hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, có thể đặt kích thước ảnh tương đối hoặc tuyệt đối theo nhu cầu, ngoài ra Caesium Image Compressor cũng hỗ trợ nén toàn bộ thư mục với hình ảnh được tải trong một lần.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách giảm dung lượng ảnh hàng loạt bằng High Quality Photo Resize
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Thay vì mỗi lần sử dụng Photoshop hay phần mềm nào khác để chỉnh sửa và nén từng bức ảnh một thì bạn có thể giảm dung lượng ảnh hàng loạt với High Quality Photo Resize nhanh chóng và dễ dàng. Đây là công cụ giúp bạn giảm dung lượng nhiều ảnh 1 lúc chỉ với vài thao tác với chất lượng ảnh tốt nhất.
 • Giảm dung lượng ảnh, nén size ảnh trên máy tính
  Sử dụng hình ảnh kích thước phù hợp là yếu tố quan trọng để giúp tăng tốc độ tải web cũng như tối ưu với các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên việc tìm được một phần mềm giảm dung lượng ảnh tốt nhất không
 • Giảm kích thước ảnh bằng FILEminimizer Pictures
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Bạn đang muốn nén file ảnh hay giảm kích thước hình ảnh xuống để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Và FILEminimizer Pictures chính là giải pháp dành cho bạn lúc này, bạn đã thử trải nghiệm trên phần mềm chưa?
 • Giảm dung lượng ảnh bằng Radical Image Optimize Tool (RIOT)
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Radical Image Optimize Tool (Riot) là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa, xử lý, tối ưu hóa dung lượng hình ảnh một cách tốt nhất để có thể dễ dàng chia sẻ trên các website, email… Giảm dung lượng ảnh bằng Riot không những hình ảnh được tối ưu mà chất lượng ảnh sau khi thay đổi kích cỡ gần tương đương như file ban đầu.
 • Giảm dung lượng ảnh bằng photoshop, cách giảm kích cỡ ảnh bằng Photoshop
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với các bức ảnh chụp bằng máy camera chất lượng cao thì sau khi lưu, các bức ảnh này sẽ có dung lượng rất cao. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc đưa nó vào các thiết bị lưu trữ khác của mình hoặc khó khăn khi copy chúng cho người khác vì dung lượng quá lớn. Với bài hướng dẫn này bạn sẽ biết cách để giảm dung lượng ảnh bằng Photoshop rất hiệu quả.
 • Top công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bạn muốn nén ảnh trước khi upload chúng lên một trang web hoặc phục vụ cho một mục đích nào đó? Đôi khi, nếu có một số lượng ảnh lớn để chèn vào trang web, thì bạn sẽ cần tối ưu ảnh để giúp trang web tải nhanh hơn. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn những công cụ, phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng ảnh trực tuyến hàng đầu để thực hiện công việc này.
 • Cách nén file PDF bằng Preview không lo giảm chất lượng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao file PDF lại có kích thước lớn như thế? Tại sao một file tài liệu có kích thước dưới 500 kilobyte, sau khi chuyển sang định dạng file PDF lại có kích thước lên đến 2 - 3 megabyte? Sẽ có nhiều câu trả lời giải thích cho lý do tại sao, vấn đề này bạn có thể tìm hiểu trên mạng. Để đảm bảo việc gửi file PDF cho bạn bè, đối tác nhanh chóng, bạn cần tìm hiểu cách nén file PDF bằng Preview không lo giảm chất lượng giúp cho tệp tin cần gửi hay lưu trữ trên máy tính có dung lượng thấp hơn
 • Top 5 phần mềm giảm dung lượng file PDF trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Phần mềm giảm dung lượng file PDF là lựa chọn lý tưởng để giảm dung lượng các file PDF có kích thước lớn, từ đó người dùng có thể dễ dàng quản lý các file cũng như giải phóng không gian trống ổ cứng máy tính.
 • File Optimizer - Giảm dung lượng file hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  File Optimizer là phần mềm nén File, giảm dung lượng File hiệu quả. Nó hoạt động khá ổn định trên Windows, File Optimizer giúp người dùng tiết kiệm bộ nhớ, hỗ trợ nén nhiều định dạng khác nhau, từ hình ảnh đến các tài liệu văn bản, ... Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách giảm dung lượng file hiệu quả bằng File Optimizer.
 • Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Đối với các file PDF chứa nội dung đồ họa chuyên sâu kích thước thường khá lớn, để giảm dung lượng, kích thước các file này, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công cụ nén file PDF chuyên dụng như 7 Zip hay IrfanView... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top phần mềm giảm dung lượng PDF tốt nhất hiện nay.
 • Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor trên máy tính giúp bạn tiết kiệm dung lượng cho các thiết bị lưu trữ cũng như đẩy nhanh tốc độ khi chia sẻ lên internet. Sau khi đã tải và cài đặt thành công Free PDF Compressor, bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết dùng Free PDF Compressor nhé.
 • Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Nén và giải nén file là một trong những thao tác không thể thiếu đối với những người sử dụng máy tính đặc biệt là khi tải hoặc chuyển tiếp một file đến người dùng khác. Việc nén file giúp bạn có thể giảm dung lượng file xuống mức thấp nhất giúp tăng bộ nhớ thiết bị. Nếu chưa biết nén và giải nén file RAR, ZIP,.. bằng WinRAR như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé
 • (Giveaway) Cài đặt bản quyền PDF Compress Expert for Mac, nén file PDF hiệu quả từ 25/8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Ứng dụng PDF Compress Expert for Mac giúp bạn giảm kích thước tối đa dung lượng của file PDF. Không chỉ làm giảm kích thước file pdf mà chất lượng hình ảnh, text trong file pdf vẫn được giữ nguyên
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mass Image Compressor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mass image compressor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mass Image Compressor 3.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm