download Mẫu đăng ký tham gia Ai là triệu phú File DOC

Mẫu đăng ký tham gia Ai là triệu phú

 File DOC

Download Mẫu đăng ký tham gia Ai là triệu phú - Tờ khai thông tin tham gia gameshow Ai là triệu phú

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/08/2017

"Ai là triệu phú" là một gameshow truyền hình được nhiều người yêu thích hiện nay, nếu bạn muốn được trực tiếp tham gia để trở thành "triệu phú", các bạn có thể tham khảo mẫu đăng ký tham gia Ai là triệu phú để hoàn tất được thủ tục đăng ký tham gia chương trình này.

Quảng cáo

Để có thể tham gia gameshow "Ai là triệu phú", các bạn cần phải nắm bắt được một số thủ tục cần thiết để tham khảo chương trình, trong đó, mẫu đăng ký tham gia Ai là triệu phú là một giấy tờ bắt buộc mà các bạn cần phải hoàn thiện để hoàn tất được thủ tục tham gia chương trình theo đúng nguyện vọng, mong muốn của mình.

Trong mẫu đăng ký tham gia Ai là triệu phú, các bạn cần ghi cần ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh, tôn giáo, quốc tịch, nơi ở hiện tại, số điện thoại, cơ quan, email, trình độ học vẫn, ngoại ngữ, chuyên môn, công việc hiện tại, tên cơ quan (tổ chức),... Toàn bộ những thông tin bạn ghi trong mẫu đăng ký tham gia Ai là triệu phú cần chính xác, trung thực và đảm bảo được đúng những thông tin theo yêu cầu chung.


Mẫu đăng ký tham gia Ai là triệu phú
Download Mẫu đăng ký tham gia Ai là triệu phú - Phần mềm Tờ khai thông tin tham gia gameshow Ai là triệu phú

Với mẫu đăng ký tham gia Ai là triệu phú, các bạn có thể hoàn tất được thủ tục đăng ký tham gia các chương trình để có được những phần quà hấp dẫn, giá trị. Hiện nay, trên truyền hình còn có rất nhiều sân chơi thú vị dành cho các bạn, trong đó, có thể kể đến chương trình Bạn muốn hẹn hò nhằm kết nối những người đang độc thân với nhau. Trong đó, nếu như các bạn muốn tham gia, các bạn có thể tham khảo mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò để được chương trình sắp xếp và cho bạn tham gia, mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò cũng cần phải có thông tin chi tiết về bản thân theo đúng yêu cầu ghi sẵn trong mẫu.


Liên kết tải về - [69 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu đăng ký tham gia Ai là triệu phú - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đăng ký tham gia Ai là triệu phú được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đăng ký tham gia ai là triệu phú là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đăng ký tham gia Ai là triệu phú File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá